นครนายก เกิดอุบัติเหตุเก๋งเหินข้ามคลองชนคันดินริมคลอง เสียชีวิตคาที่!!

เปิดอ่าน 92 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เกิดอุบัติเหตุเก๋งขับมาด้วยความเร็วพุ่งเหินข้ามคลองมาชนคันดินริมคลองอีกฝั่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
เมื่อเวลา 12.30 น.ของวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ร.ต.ท. เกสรี ทองอินทร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เก๋งพุ่งตกลงไปในคลอง บริเวณ บ้านฝั่งคลองชลประทาน หมู่ที่ 2 ตำบลวังกระโจม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ตรงข้ามถนนเข้าวัดดอนเจริญธรรม จึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรและมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดเมืองนครนายก ไปยังที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งโตโยต้าโคโรน่าสีบรอนทอง ทะเบียน ฎค 8744 กรุงเทพมหานคร คาดว่าน่าจะขับออกมาจากถนนซอยวัดดอนเจริญธรรม อย่างเร็วจนพุ่งเหิรลอยข้ามคลองชนคันดินอีกฝากฝั่งหนึ่งของคลอง ทำให้รถยนต์ตกลงไปในคลอง จนเป็นเหตุผู้ขับกระเด็นทะลุกระจกออกมาและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 รายทราบชื่อนายอรรถพล บ้วนหลี อายุ 29 ปี ชื่อเล่น(โอเล่) มีอาชีพรับซ่อมคอมพิวเตอร์และติดตั้งกล้องวงจรปิด อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ที่ 6 ตำบลวังกระโจม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์เวรได้ให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชวิตขึ้นมาเพื่อทำการชันสูจน์ พบว่าผู้เสียชีวิตลำตัวมีรอยช้ำและขาหักทั้งสองข้าง จึงได้นำศพส่งโรงพยาบาลและจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

จากการบอกเล่าของชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุเล่าว่ารถยนต์เก๋งที่นายอรรถพล ขับออกมาจากถนนเส้นวัดดอนเจริญธรรมด้วนความเร็ว เมื่อถึงจุดเกิดเหตุปากทางซึ่งเป็นทางแยกคาดว่ารถอาจจะเสียหลักหรือจะหลบอะไรบางอย่างจึงทำให้รถยนต์เก๋งพุ่งเหิรลอยข้ามคลองไปชนกับคันดินอีกฝั่งหนึ่งจึงเป็นเหตุให้ผู้ขับกระเด็นทะลุกระจกออกมาและจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

ภาพ/ข่าว สมบัติ เนินใหม่  รัชชานนท์เนินใหม่  ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.AAyl
ช้อปเลย: ฿6,390.00 -41% | TCL ทีวี 40 นิ้ว Smart TV LED Wifi Full HD 1080P And

TV Smart Android 8.0Google AssistantGoogle Play storeNetflix/Youtube/Google Movie/Line TVFull HD Screen (Infinity View – 97% Screen Ratio)Dolby with DTS TruSurroundUSB 2.0*1 HDMI x2Digital TV DVB T/T2, with Wifi & Lan

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครนายก เกิดอุบัติเหตุเก๋งเหินข้ามคลองชนคันดินริมคลอง เสียชีวิตคาที่!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/393159