พังงา หวิดดับ!! ต้นไม้ใหญ่ริมถนนโค่นล้มทับรถผู้ใหญ่บ้านขณะขับรถมากับภรรยาที่ตะกั่วป่า (มีคลิป)

เปิดอ่าน 4 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 14.00 น.เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บนถนนสายบ้านบางไทร – บ้านตำตัว หมู่ที่ 3 ต.บางไทร อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้เกิดเหตุต้นกระถินเทพาขนาดใหญ่ริมถนน โค่นล้มทับใส่รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเชฟโรเลต สีขาว หมายเลขทะเบียน กย 5198 ภูเก็ต มีนายสมชาย พรผล ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 ต.ตำตัว อ.ตะกั่วป่า เป็นคนขับ พร้อมด้วย นางประภาพรรณ์ พรผล ภรรยา นั่งข้างมาด้วย รถได้รับความเสียหายที่กันชนหน้า ฝากระโปงรถยุบ และกระจกด้านหน้าแตกจากไม้แทงทะลุกระจกหน้าใส่คอนโทรลรถด้านในโชคดีภรรยาที่นั่งข้างมาด้วยได้รับบาดเจ็บที่แขนเพียงเล็กน้อยจากการถูกกระจกหน้าที่แตกกระเด็นใส่ และได้ทำให้รถทุกชนิดไม่มารถสัญจรไปมาได้ ทางเจ้าหน้าที่อบต.บางไทร กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และชาวบ้านทราบข่าวก็ได้นำเครื่องเลื่อยยนต์มารีบตัดไม้ที่ทับอยู่ที่หลังคาออกก่อนที่จะช่วยกันเข็นรถออกไปไว้ข้างทางจึงสามารถเปิดเส้นทางให้รถอื่นผ่านไปมาได้สะดวก

นายสมชาย พรผล เล่าว่า ขณะที่ตนเองพร้อมด้วยภรรยาขับรถกลับมาจากทำธุระที่ที่ว่าอำเภอตะกั่วป่า และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ อย่ๆก็ได้เกิดต้นไม้ขนาดใหญ่ริมถนนล้มใส่รถเข้าอย่างจังอย่างไม่ทราบสาเหตุ จนทำให้บริเวณกันชน ฝากระโปรงพังยุบและกระจกด้านหน้าแตกถูกไม้แทงไปถึงคอนโทรลรถด้านในทำให้เศษกระจกรถไปบาดภรรยาที่แขนด้านซ้ายเพียงเล็กน้อย โชคดีไม่เจ็บอะไรมาก ซึ่งขณะเกิดเหตุก็ไม่มีฝนตกหรือลมแรงแต่อย่างใด อยู่ๆต้นไม้ก็ได้ล้มลงมาอย่างไม่รู้สาเหตุ จะหักหลบก็ไม่ทัน นับว่าโชคดีที่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต เบื้องต้นคาดว่า เป็นเพราะฝนได้ตกหนักและลมกระโชกแรงในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง จนให้ต้นกระถินเทพาริมถนนที่ระบบรากไม่แข็งแรงโค่นล้มลงมาดังกล่าว

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี  พังงา

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.AAyl
ช้อปเลย: ฿6,390.00 -41% | TCL ทีวี 40 นิ้ว Smart TV LED Wifi Full HD 1080P And

TV Smart Android 8.0Google AssistantGoogle Play storeNetflix/Youtube/Google Movie/Line TVFull HD Screen (Infinity View – 97% Screen Ratio)Dolby with DTS TruSurroundUSB 2.0*1 HDMI x2Digital TV DVB T/T2, with Wifi & Lan

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พังงา หวิดดับ!! ต้นไม้ใหญ่ริมถนนโค่นล้มทับรถผู้ใหญ่บ้านขณะขับรถมากับภรรยาที่ตะกั่วป่า (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/393139