ตะลึงกันทั้งหาดบางแสน นักรบบางระจัน ถือมีดดาบและขวาน บุกหาดบางแสนเก็บขยะ ก่อนกลับแบบเงียบๆ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 5,618 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


นี่คือภาพที่นักท่องเที่ยวได้ถ่ายไว้ที่หาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี แหล่งท่องเที่ยวลือชื่อภาคตะวันออก เมื่อมีกลุ่มคนกว่า 10 คนแต่งชุดนักรบโบราณแบบชุดนักรบบางระจัน ในมือทุกคนถืออาวุธมีดดาบและขวาน เดินลงหาดบางแสน ท่ามกลางความตื่นตะลึงระคนแปลกใจของนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่มาเที่ยวในวันหยุดอาทิตย์ ซึ่งต่อมานักรบบางระจัน ได้ไปขอถุงพลาสติกสีดำ จากเจ้าหน้าที่กู้ชีพทางทะเลฉลามขาว แล้วพากันเดินเก็บขยะที่ริมหาด ตั้งแต่ล๊อกที่ 25 ไปจนถึงศาลเจ้าพ่อแสน เป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงได้เดินทางกลับ โดยไม่ให้รายละเอียดกับใคร ทราบเพียงแต่ว่าไปร่วมกิจกรรมที่พัทยา กำลังจะเดินทางกลับแต่มาแวะที่หาดบางแสนและพร้อมใจกันทำกิจกรรมเก็บขยะริมหาดเพื่อทำความดีก่อนเดินทางกลับ

จากการสอบถามนางเนตร์นารี มูฮำหมัดตอเฮด อายุ 48 ปี เป็นนักท่องเที่ยวเดินทางมาจาก กทม. ผู้ถ่ายคลิปไว้เผยว่า รู้สึกตกใจและแปลกใจในตอนแรกก แต่ก็ดีใจที่เขามาทำความดี แต่งชุดนักรบแปลกดี มีนักท่องเที่ยวเข้าไปขอถ่ายภาพจำนวนมาก

นายสุชาติ ประสงค์เงิน อายุ 65 ปี ผู้ประกอบการเตียงผ้าใบล๊อคที่ 25 เผยว่ารู้สึกมีความประทับใจในการเดินทางมาของแก๊งค์นักรบบางระจัน ที่มาเก็บขยะที่บริเวณชายหาดบางแสนและยังเป็นที่ตื่นตาตื่นใจของคนทั่วไป นักท่องเที่ยวต่างวิ่งไปขอถ่ายรูปจากแก่งบางระจันด้วย

 

ภาพ/ข่าว กัญนิภา เจริญวัจนะ จ.ชลบุรี

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.AAyl
ช้อปเลย: ฿6,390.00 -41% | TCL ทีวี 40 นิ้ว Smart TV LED Wifi Full HD 1080P And

TV Smart Android 8.0Google AssistantGoogle Play storeNetflix/Youtube/Google Movie/Line TVFull HD Screen (Infinity View – 97% Screen Ratio)Dolby with DTS TruSurroundUSB 2.0*1 HDMI x2Digital TV DVB T/T2, with Wifi & Lan

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตะลึงกันทั้งหาดบางแสน นักรบบางระจัน ถือมีดดาบและขวาน บุกหาดบางแสนเก็บขยะ ก่อนกลับแบบเงียบๆ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392946