เปิดภาพนาทีชีวิต! จยย. ขี่ส่ายไปมา ก่อนถูกเก๋งเฉี่ยวชน ล้มคว่ำกลางถนน สลบคาที่ (คลิป )

เปิดอ่าน 1,712 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 17.30น. วันที่ 2สิงหาคม2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์เฉี่ยวชน ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง ได้เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายสุขประยูร หน้าตลาดนัดรถเมล์ ฝั่งขาเข้า อำเภอพนัสนิคม หมู่ที่5 ตำบลหนองตำลึง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน คธต 972 ชลบุรี ล้มคว่ำอยุ่กลางถนน ห่างออกไปประมาณ 10เมตร พบผู้บาดเจ็บ นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด

ทราบชื่อนายธวัช เจริญสุข อายุ 42ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น พบว่ามีบาดแผลถลอกตามร่างกาย มีอาการสลบไม่รุ้สึกตัวปลุกไม่ตืน ทางกู้ชีพจึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพานทอง

 

จากการสอบถาม นางสาวกัญญาภัทร พิมคีรี อายุ 40 เจ้าของบ้านที่กล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ เล่าว่าตอนเกิดเหตุนั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน ตนไม่เห็นตอนเกิดเหตุ ได้ยินแต่เสียงคล้ายมีรถถูกเฉี่ยวชน จึงหันไปดูก็เห็นว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ล้มอยู่กลางถนน จึงได้รีบวิ่งออกไปดูพร้อมกับเพื่อนบ้าน จากนั้นก็รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจและกู้ภัย ให้รีบมาช่วยเหลือ จากนั้นก็ได้ไปเปิดกล้องวงจรปิดดู ก็พบว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าว วิ่งส่ายไปมา ก่อนที่จะถูกรถยนต์เก๋ง สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนรถ เฉี่ยวชนจนล้มคว่ำ จากนั้นรถยนต์คันดังกล่าวก็ได้ขับหนีไปเหทือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จากนั้นทางกู้ภัย และตำรวจก็มาอย่างที่เห็น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในที่เกิดเหตุตามเส้นทางที่รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับผ่านไป เพื่อจะได้ติดตามมาสอบสวนเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

คลิ๊กชมคลิป https://youtu.be/wo0tfSyUfuU

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.AAyl
ช้อปเลย: ฿6,390.00 -41% | TCL ทีวี 40 นิ้ว Smart TV LED Wifi Full HD 1080P And

TV Smart Android 8.0Google AssistantGoogle Play storeNetflix/Youtube/Google Movie/Line TVFull HD Screen (Infinity View – 97% Screen Ratio)Dolby with DTS TruSurroundUSB 2.0*1 HDMI x2Digital TV DVB T/T2, with Wifi & Lan


Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เปิดภาพนาทีชีวิต! จยย. ขี่ส่ายไปมา ก่อนถูกเก๋งเฉี่ยวชน ล้มคว่ำกลางถนน สลบคาที่ (คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392870