รอดปาฏิหาริย์! หนุ่มใหญ่ขับรถพลิกคว่ำตกคลองพังยับ เชื่อ “เหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย” ช่วยชีวิต

เปิดอ่าน 6,836 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 ส.ค. 63 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบกรณีมีกระแสข่าวว่ามีรถเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำหลายตลบแถมตกไปในคลอง แต่คนขับเจ็บเล็กน้อยรอดปาฏิหาริย์ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณตีหนึ่งวันเดียวกันนี้ หลังจาก ตร.สภ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะโตโยต้า สีขาวหมายเลขทะเบียน 6กธ-4352 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำหลายตลบตกลงไปในคลองส่งน้ำสาธารณะ บริเวณริมถนนบางขันธ์-หนองเสือ (คลอง6-7) ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยสภาพรถพังยับแต่คนขับได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางมาตรวจสอบข้อเท็จจริง เมื่อมาจุดเกิดเหตุพบนายไพรรัตน์ ใหม่ยิ้ม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/18 ม.6 ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ซึ่งพบว่าที่มือขวามีเพียงผ้าพันแผลพันอยู่เท่านั้น

นายไพรรัตน์ ใหม่ยิ้ม กล่าวเปิดเผยว่าในช่วงที่ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนเองจะรีบไปหาหมอที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เนื่องจากตนเองมีโรคประจำตัวคือโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งมีอาการเหมือนจะวูบ จึงได้ขับรถออกไปเพื่อจะไปหาหมอ แต่พอถึงจุดเกิดเหตุปรากฎว่าตนเองเกิดวูบไปทำให้รถพลิกคว่ำหลายตลบตกลงไปในคูน้ำข้างทางรถจมน้ำไปครึ่งคัน โดยตนเองได้พยายามตะเกียกตะกายออกจากรถ เนื่องจากน้ำเริ่มทะลักเข้ามาภายในรถจนจะถึงตนเองแล้ว จากนั้นเมื่อตนออกจากรถมาได้ มีชาวบ้านและตำรวจมาที่เกิดเหตุ ก่อนนำตนส่งไปตรวจร่างกายที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ทันที

ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ ตนเองคาดว่าไม่น่าจะรอดชีวิตเป็นแน่เพราะขณะเกิดเหตุมีอาการวูบและสติไม่ค่อยอยู่กับตัวแต่สามารถนำตัวเองออกจากรถมาได้ในขณะนั้น ประกอบกับสภาพรถกระบะของตนเองพังเสียหายยับเยินทั้งคัน โดยชาวบ้านและผู้พบเห็นเหตุการณ์ ยังคุยกันว่าคนขับไม่น่าจะรอดได้ ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นตนเองมีเพียงแค่บาดแผลเย็บแผลที่ข้อมือด้านขวาเท่านั้น ซึ่งตนเองมีความเชื่อว่าที่รอดมาได้ราวปาฏิหาริย์ในครั้งนี้คือ”เหรียญพลิกชะตา”ของพระอาจารย์กุ่ย วัดโปรยฝนคลอง11 ที่ตนเองพกติดตัวมาโดยตลอด ได้ช่วยให้ตนเองรอดมาในครั้งนี้

 

ภาพ/ข่าว สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม ผู้สื่อข่าวจ.ปทุมธานี

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.AAyl
ช้อปเลย: ฿6,390.00 -41% | TCL ทีวี 40 นิ้ว Smart TV LED Wifi Full HD 1080P And

TV Smart Android 8.0Google AssistantGoogle Play storeNetflix/Youtube/Google Movie/Line TVFull HD Screen (Infinity View – 97% Screen Ratio)Dolby with DTS TruSurroundUSB 2.0*1 HDMI x2Digital TV DVB T/T2, with Wifi & Lan

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รอดปาฏิหาริย์! หนุ่มใหญ่ขับรถพลิกคว่ำตกคลองพังยับ เชื่อ “เหรียญพลิกชะตาอาจารย์กุ่ย” ช่วยชีวิต

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392839