ไฟไหม้รถเก๋งวอดทั้งคัน หวิดดับ!!

เปิดอ่าน 35 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 2 ส.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุไฟไหม้รถเก๋งยี่ห้อ นิสสัน รุ่นซันนี่ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กง – 9545 มุกดาหาร ที่บริเวณ กม. 0 ถนนมุกดาหาร – ดอนตาล วอดทั้งคัน เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุเกิดไฟไหม้ในครั้งนี้ โชคดีคนขับหนีออกมาได้

จากการสอบถามนาย ประยูร บุญเลิศ อายุ 43 ปี เจ้าของรถ เล่าว่า ตนเองได้ขับรถมาจากบ้านพักที่ตลาดพรเพชร กำลังจะเดินทางไปที่บ้านดงมอน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร พอมาถึง บริเวณ กม. 0 ทันไดนั้นได้เกิดควันขึ้นที่ฝากระโปงรถด้านซ้ายมือ ตนเองได้ขับรถเข้าข้างทาง ต่อมาเกิดประกายไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่องทันที ตนเองได้รีบวิ่งออกมาจากรถ แล้วจึงได้แจ้งขอความช่วยเหลือกับตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร และดับเพลิงของเทศบาลเมืองมุกดาหาร ให้เข้ามาระเหตุ และสามารถควบคุมเพลิงประมาณ 20 นาที เพลิงได้สงบลง

จากการตรวจสอบไฟไหม้รถในครั้งนี้ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุ ต้องให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบอีกครั้ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำรถเก๋งที่เกิดไฟไหม้ดังกล่าวไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุต่อไป

ภาพ/ข่าว ไกรสมุทร นามโพธิ์ไทร  รายงานจากมุกดาหาร

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.AAyl
ช้อปเลย: ฿6,390.00 -41% | TCL ทีวี 40 นิ้ว Smart TV LED Wifi Full HD 1080P And

TV Smart Android 8.0Google AssistantGoogle Play storeNetflix/Youtube/Google Movie/Line TVFull HD Screen (Infinity View – 97% Screen Ratio)Dolby with DTS TruSurroundUSB 2.0*1 HDMI x2Digital TV DVB T/T2, with Wifi & Lan

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ไฟไหม้รถเก๋งวอดทั้งคัน หวิดดับ!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392837