พังงา กองทัพเรือพร้อมเปิดพื้นที่ต้อนรับนักท่องเที่ยว หลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย (มีคลิป)

เปิดอ่าน 6 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ฐานทัพเรือพังงา ทัพเรือภาคที่ 3 ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา นาวาเอก ณัฐพงค์ ญาโณทัยขจิตต์ รองผู้อำนวยการสำนักกิจการพลเรือน กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ นำคณะการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ศูนย์อำนวยการการท่องเที่ยวกองทัพเรือ และสื่อมวลชน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสถานที่ท่องเที่ยวกองทัพเรือ ในฐานทัพเรือพังงา โดยมี นาวาเอก กนกพล พิมพ์ทอง รองผู้บัญชาการฐานทัพเรือพังงา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพังงา ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปในเรื่องสถานการณ์การท่องเที่ยวในพื้นที่ของกองทัพเรือ รวมถึงการท่องเที่ยวในจังหวัดพังงา ซึ่งผ่านมาตรฐานด้านสาธารณสุข SHA มีความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เริ่มกลับเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดพังงา หลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย จากนั้น ร่วมนำคณะเที่ยวชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล สนามกอล์ฟ และสวนสาธารณะสมเด็จพระเจ้าตากสิน

นาวาเอก ณัฐพงค์ ญาโณทัยขจิตต์ เปิดเผยว่า กองทัพเรือ โดยกรมกิจการพลเรือนทหารเรือ นำคณะการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ศูนย์อำนวยการการท่องเที่ยวกองทัพเรือ และคณะสื่อมวลชน ตรวจเยี่ยมสถานที่ท่องเที่ยวกองทัพเรือ ในพื้นที่ภาคใต้ในระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม-2 สิงหาคม ในจังหวัดพังงา-ภูเก็ต เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในพื้นที่กองทัพเรือ ซึ่งพบว่าทุกจุดที่เปิดให้มีการท่องเที่ยว และศูนย์พัฒนากีฬาในฐานทัพเรือพังงา มีความพร้อมด้วยมาตรฐานด้านสาธารณสุข SHA จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่อยู่ในประเทศไทยกลับมาท่องเที่ยวกันอีกครั้ง

ภาพ/ข่าว อโนทัย งานดี  พังงา

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.AAyl
ช้อปเลย: ฿6,390.00 -41% | TCL ทีวี 40 นิ้ว Smart TV LED Wifi Full HD 1080P And

TV Smart Android 8.0Google AssistantGoogle Play storeNetflix/Youtube/Google Movie/Line TVFull HD Screen (Infinity View – 97% Screen Ratio)Dolby with DTS TruSurroundUSB 2.0*1 HDMI x2Digital TV DVB T/T2, with Wifi & Lan

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พังงา กองทัพเรือพร้อมเปิดพื้นที่ต้อนรับนักท่องเที่ยว หลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392823