นนทบุรี คนร้ายแต่งกายคล้ายตำรวจขโมยเสื้อผ้าตากหน้าบ้าน

เปิดอ่าน 10 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Panuschai lrin โพสต์ข้อความระบุว่า ” เตือนภัยทุกท่านครับ อย่าตากชุดสวยๆไว้หน้าบ้าน ท่านอาจจะโดนแบบผม แต่สิ่งที่น่าสนใจไม่ใช่ชุดของแฟนผมนะครับ แต่เป็นชุดของคนที่มาเอาชุดไป”
ต่อมาเวลา 18.30 น.วันที่ 1 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนาย พนัสชัย แสงอ้วน อายุ 23 ปี อาชีพค้าขาย เจ้าของบ้านที่ถูกคนร้ายขี่ จยย.ขโมยเสื้อผ้า แล้วขับหลบหนีไป เหตุเกิดบริเวณ ร้านค้าขายของชำหน้าปากซอยเลี่ยงเมืองปากเกร็ด 41 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ. นนทบุรี

ภาพจากกล้องวงจรปิดวันที่ 1 ส.ค. 63 เวลา 09.37 น. สามารถบันทึกภาพ ชายวัยกลางคนแต่งตัวคล้ายตำรวจสวมหมวกกันน็อคสีขาว เสื้อแจ็คเก็ตสีดำ กางเกงขายาวสีกากี ได้ขับจยย.ย้อนศรเข้ามาที่ร้านของชำหน้าซ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด 41 จากนั้นคนร้ายก็ขับจยย.มาจอดบริเวณข้างร้านของชำหลังจานั้นได้ลงจากรถเอิ้อมมือไปหยิบเสื้อผู้หญิงที่ตากไว้บนราวตากผ้าบริเวณหน้าร้านชำไป 1 ตัว แล้วรีบพับเก็บใส่ไว้ที่ใต้เบาะรถจยย.พร้อมไม้แขวนเสื้อ คนร้ายใช้เวลาในการก่อเหตุประมาณ 5 นาที แล้วรีบขับรถหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นายพนัสชัย กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณตี 5 วันที่ 1 ส.ค.63 แฟนตนมาซักผ้าและนำผ้ามาตากไว้บริเวณราวตากผ้าหน้าบ้านส่วนตนนอนหลับอยู่ในห้องนอน ตื่นมาช่วง 10 โมง แฟนบอกว่าเสื้อผ้าหายเลยไปดูกล้องวงจรปิดเห็นมอเตอร์ไซค์ขับเข้ามาในซอยและวนกลับมาจอดข้างฟุตบาท ลักษณะการแต่งกายคล้ายตำรวจมาดูลาดเลาก่อนจะเลือกดูเสื้อผ้าที่แขวนไว้และหยิบพับใส่ใต้เบาะ เสื้อผ้าที่ถูกขโมยเป็นชุดของแฟนราคาประมาณ 350 บาท ตนไม่ได้ไปแจ้งความแต่ก็ฝากเตือนพี่น้องชาวปากเกร็ดให้ระวังตัวให้มากขึ้น เพราะที่ตนโดนอาจจะเป็นเพียงเสื้อผ้าราคาไม่กี่ร้อย แต่ต่อไปคนร้ายอาจจะไปขโมยเสื้อผ้าที่มีมูลค่าที่มากกว่านี้ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจข่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีเกรงจะมาขโมยซ้ำอีก

ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน  ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี

*พื้นที่โฆษณา*

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.AAyl
ช้อปเลย: ฿6,390.00 -41% | TCL ทีวี 40 นิ้ว Smart TV LED Wifi Full HD 1080P And

TV Smart Android 8.0Google AssistantGoogle Play storeNetflix/Youtube/Google Movie/Line TVFull HD Screen (Infinity View – 97% Screen Ratio)Dolby with DTS TruSurroundUSB 2.0*1 HDMI x2Digital TV DVB T/T2, with Wifi & Lan

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นนทบุรี คนร้ายแต่งกายคล้ายตำรวจขโมยเสื้อผ้าตากหน้าบ้าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392745