แม่ทัพภาคที่ 1 เยือนถิ่นเก่า ณ กองพันแซร์ออ เพื่อส่งเสริมอาชีพ

เปิดอ่าน 7 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวานนี้ พลโท ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 เดินทางมาเป็นประธาน พิธีเปิดป้ายศูนย์ตัดเย็บผ้าของหน่วย และ เยี่ยมชมการฝึก Unit School เรื่องการปฏิบัติในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย และ กิจกรรมปลูกต้นไม้ ปล่อยปลา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี พลตรี ธราพงษ์ มะละคำ ผู้บัญชาการกองกำลังบูรพา, พลตรี หทัยเทพ กีรติอังกูร ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 19, นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว และ พันเอก ชิษณุพงศ์ รอดศิริ รองผู้บัญชาการกองกำลังบูรพา ให้การต้อนรับ ณ กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 12 รักษาพระองค์ ตำบลแซร์ออ อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และอาชีพเสริม/ปลดหนี้สิน,ลดรายจ่าย,เพิ่มรายได้

 

พลโท ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 กล่าวว่า เพื่อส่งเสริมกำลังพลและครอบครัว มีอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้กับครอบครัว เพื่อสร้างค่านิยมในการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ของสมาชิกแม่บ้าน ให้มีคุณภาพตรงกับความต้องการของตลาด มีระบบการบริหารจัดการภายในหน่วยที่มั่นคง ยั่งยืน ทั้งด้านการผลิตและการตลาด ตัวชี้วัดความสำเร็จ กำลังพลและครอบครัว ที่สมัครใจเข้าร่วมโครงการฯ ไม่น้อยกว่าร้อยละ ๗๐ มีอาชีพเสริม กำลังพลและครอบครัว สมัครเข้าร่วมโครงการฯ เพื่อทำอาชีพเสริมมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของสมาชิกแม่บ้านและครอบครัว ได้รับการรับรอง หรือได้รับรางวัลจากองค์กรภาครัฐ และภาคเอกชน

ภาพ/วีระยุทธ สารการ  รายงานข่าว จัด กุ่มประสิทธิ ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แม่ทัพภาคที่ 1 เยือนถิ่นเก่า ณ กองพันแซร์ออ เพื่อส่งเสริมอาชีพ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392700