จ.จันทบุรีจัดกิจกรรมรณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก กระตุ้นเตือนประชาชน นักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยวในชุมชนขนมแปลก หนองบัวและมาตรการเข้มความปลอดภัย ป้องกันโควิด -19 (มีคลิป)

เปิดอ่าน 7 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จ.จันทบุรีจัดกิจกรรมรณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก กระตุ้นเตือนประชาชน นักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยวในชุมชนขนมแปลก หนองบัวและมาตรการเข้มความปลอดภัย ป้องกันโควิด -19 “ทำดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก”

วันที่ ( 1 ส.ค.63 ) ที่ ตลาดต้องชม ชุมชนขนมแปลกริมคลองหนองบัว สำนักงานพาณิชย์จังหวัดจันทบุรี ร่วมกับ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดจันทบุรี ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก “ทำดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก” เพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างความรับรู้ของประชาชน นักท่องเที่ยว นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของประชาชนในการรณรงค์อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม หลีกเลี่ยงการใช้ถุงพลาสติก ใช้ถุงผ้า ลดโลกร้อน

โดย นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำชุมชน คณะกรรมการชุมชน ร่วมกิจกรรม ท่ามกลางมาตรการป้องกันโควิด -19 ใส่หน้ากากผ้า หน้ากากอนามัย สะพายถุงผ้า เลือกซื้อสินค้าขนมแปลกชุมชน “ทำดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก” เพื่อให้เป็นตลาดต้องชมรักษ์โลกประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ของประชาชนและนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงพฤติกรมของประชาชนให้เป็นผู้ที่มีถุงผ้าติดกระเป๋ามาด้วยทุกครั้งที่มาจับจ่าย ซื้อของอันเป็นการช่วยลดปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและเป็นการกระตุ้นและเชื่อมโยงการซื้อขายสินค้าและบริการในตลาดต้องชม ทั้งนี้ตลาดชุมชนขนมแปลกหนองบัวจะเปิดจำหน่ายสินค้าทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ในช่วงเวลาประมาณ 09.00 น.ถึง 17.00 น. มีพ่อค้า – แม่ค้า นำสินค้าพื้นเมืองของที่ระลึก สินค้าชุมชนมาจำหน่ายรวมกว่า 120 ร้านค้าในรูปแบบ New Normal ป้องกันโควิด-19

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา  ผู้สื่อข่าว จ.จันทบุรี
นาย  พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จ.จันทบุรีจัดกิจกรรมรณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก กระตุ้นเตือนประชาชน นักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยวในชุมชนขนมแปลก หนองบัวและมาตรการเข้มความปลอดภัย ป้องกันโควิด -19 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392685