จ.จันทบุรี ประชาสัมพันธ์เปิดตัวกลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรอำเภอเขาคิชฌกูฏ และเปิดศูนย์ประสานงานกลุ่ม ส่งเสริมให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร สร้างรายได้สู้โควิด-19 (มีคลิป)

เปิดอ่าน 5 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ ( 1 ส.ค.63 ) ที่ คิชฌกูฏฟาร์ม ม.9 ต.ตะเคียนทอง อ.เขสคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี นายพงษ์พัฒน์ วงศ์ตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นำหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ นายอำเภอ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และเกษตรกร ร่วมพิธีเปิดงานประชาสัมพันธ์เปิดตัวกลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรอำเภอเขาคิชฌกูฏ และเปิดศูนย์ประสานงานกลุ่ม เพื่อส่งเสริมและพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร เพิ่มมูลค่าสินค้าทางการเกษตร สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรและชุมชน

อีกทั้งยังเป็นแหล่งเรียนรู้ปลูกจิตสำนึกต่อการรักษาสภาพแวดล้อม การท่องเที่ยวเชิงเกษตรจะเป็นการอนุรักษ์ควบคู่ไปกับการท่องเที่ยว เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อชุมชนและกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเกษตรกรในพื้นที่อำเภอเขาคิชฌกูฏจึงรวมตัวกันจัดตั้งเป็นกลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรอำเภอเขาคิชฌกูฏ จำนวน 16 ราย 16 จุดท่องเที่ยว ภายในงานมีบูธร้านค้าของสมาชิกร้านค้าผลิตภัณฑ์ OTOP และแผนที่แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ที่พัก ในพื้นที่อำเภอเขาคิชฌกูฏ กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนภาคการเกษตรในท้องถิ่นให้มีรายได้ผ่านพ้นวิกฤติโควิด -19

ภาพ/ข่าว จรัล บรรยงคเสนา  ผู้สื่อข่าว จ.จันทบุรี
นาย พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จ.จันทบุรี ประชาสัมพันธ์เปิดตัวกลุ่มวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตรอำเภอเขาคิชฌกูฏ และเปิดศูนย์ประสานงานกลุ่ม ส่งเสริมให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร สร้างรายได้สู้โควิด-19 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392603