นครสวรรค์ ทุกข์ชาวบ้านมหาโพธิร้องผ่านสื่อ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 20 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่หมู่ 2 ต.มหาโพธิ อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ นายวรพล ทรงยศ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลมหาโพธิ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องการวางท่อระบายน้ำ หลังจากที่มีชาวบ้านหมู่ 1 และ หมู่ 2 ตำบลมหาโพธิมาร้องเรียนผ่านสื่อว่า พวกตนเดือดร้อนมานานแล้วกับการที่มีน้ำแช่ขังเวลาฝนตกมานานนับ 10 ปีแต่ทางองค์การบริหารส่วนตำบลมหาโพธิไม่ยอมมาแก้ไขบริเวณดังกล่าวแต่กลับมาทำในที่ที่ไม่มีใครเดือดร้อน

ผู้สื่อข่าวจึงได้ประสานกับท่านนายกฯออกมาชี้แจงถึงวัตถุประสง์ที่ทำตรงจุดนี้ก่อน คือ ถนนเส้นมหาโพธิ – หนองหัวเรือได้รับการอนุมัติแล้วที่จะทำใหม่ในเร็ววันนี้จึงต้องรีบทำก่อนเผื่อรองรับถนนสายดังกล่าวถ้าจะรอช้าก็จะเป็นการยากลำบากในการวางท่อถนนเส้นดังกล่าวถ้าเขาดำเนินการก่อสร้างเสร็จแล้ว สำหรับการเชื่อมต่อท่อระบายระหว่างหมู่ 1 กับหมู่ 2 นั้นก็จะดำเนินการต่อทันที่หลังจากทำเสร็จจากหมู่ 2 เพราะว่าเป็นโครงการที่อยู่ในแผนเดียวกันและเพื่อแก้ไขความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนต่ออีกด้วย

ภาพ/ข่าว กณต ทาทิพย์  นครสวรรค์

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครสวรรค์ ทุกข์ชาวบ้านมหาโพธิร้องผ่านสื่อ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392581