เลิกจ้างไทรอัมพ์นครสวรรค์ 800 คน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 27 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า วันที่ 31 ก.ค.63 ช่วงเวลาประมาณ 08.00  น.  ที่บริษัท บอดี้แฟชั่น (ประเทศไทย) จำกัดนครสวรรค์ตามที่คนงานบริษัท บอดี้แฟชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กว่า 800 คน (ซึ่งทำการผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำให้แก่บรรษัทข้ามชาติจากประเทศเยอรมนี ยี่ห้อไทรอัมพ์ (Triumph)  คนงานจำนวนกว่า 800 คนชุมนุมที่หน้าโรงงานเพื่อรอเข้าทงานตามกติ แต่ประตูโรงงานปิด แต่กลับมีรายชื่อคนงานจนวน 800 คนที่ถูกเลิกจ้างปิดติดไว้ที่ประตูด้านหน้าโรงงาน โดยที่ทางโรงงานไม่มีการแจ้งล่วงหน้า

คนงานที่ถูกเลิกจ้างขอพบผู้บริหารแต่ก็ไม่สามารติดต่อได้ บริษัทฯ ยังไม่ได้จ่ายเงินโบนัสประจำปีตามข้อตกลง โรงงานที่ จ.นครสวรรค์ ก็เผชิญปัญหามานานแล้วยังไม่ได้รับการก้ไขใดๆ วันนี้คนงานที่ถูกเลิกจ้างจึงเดินทางที่แรงงานจังหวัดนครสวรรค์เพื่อยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมให้กับตัวเองต่อไป

ภาพ/ข่าว กณต ทาทิพย์  นครสวรรค์

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เลิกจ้างไทรอัมพ์นครสวรรค์ 800 คน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392574