หนุ่มขับกระบะหลับในชนแท่งแบริเออร์กลางไฟแดงเขตนิคมดับ

เปิดอ่าน 4,361 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อช่วงเวลา 00.00 น ของวันที่ 1 สิงหาคม 63 ร.ต.ต.สราวุธ ศิลปสาย พนักง่นสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ว่าเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เสียหลักชนแท่งแบริเออร์กลางแยกสัญญาณไฟจราจรในเขตนอคมอุสาหกรรม 304 มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถยนต์ หลังจากรับแจ้งประสานหน่วยกู้ภัย เข้าช่วยเหลือในเบื้องต้น พร้อมกับเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ บริเวณ แยกสัญญาณไฟจราจร อยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรม 304 ต. ท่าตูม อ. ศรีมหาโพธิจ. ปราจีนบุรี บริเวณกลางแยกสัญญาไฟจราจร พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Toyota Vigo แบบมีหลังคา สีบรอนซ์ ทะเบียน ฒพ 2508 กรุงเทพมหานคร ชนเข้ากับแท่งแบริเออร์ กลางถนน โดยสภาพรถด้านหน้า พังยับเยิน ข้าวของในกระบะท้ายด้านหลังกระเด็นกระจัดกระจายเกลื่อนเต็มถนน ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ เนื่องจากเป็นสารเคมี ใช้สำหรับกำจัดวัชพืช และภายในบริเวณด้านคนขับพบ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ยังติดค้างอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ต้องใช้เครื่องตัดถ่าง เพื่อนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ ออกจากตัวรถ โดยใช้เวลา ประมาณ 15 นาที จึงสามารถ นำผู้ได้รับบาดเจ็บ ออกมาได้ ซึ่งอาการผู้ได้รับบาดเจ็บ หมดสติ สาหัส เจ้าหน้าที่พยายามทำการปั๊มหัวใจ ก่อนที่ จะส่งต่อให้รถพยาบาลนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งให้ทีมแพทย์รักษาต่อ รายงานต่อมาว่าผู้ได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิตแล้วเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายนิติศาสตร์ พรหมเผ่า อายุ 24 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 155/1 ม.2 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถคันดังกล่าว วิ่งมาจากบ้านคลองรั้ง มุ่งหน้า มาทางนิคมอุตสาหกรรมซึ่งมาด้วยความเร็ว ซึ่งในช่วงที่วิ่งมาเป็นช่วงสัญญาณไฟเขียว จากนั้นรถก็ได้เสียหลักชนเข้าแทงแบติเออร์กลางถนนอย่างเต็มแรง ก่อนที่จะลงมาดูเห็นว่าติดภายในจึงประสานเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดโดยรอบ ว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไรที่แน่นอนและจะได้ประสานติดต่อญาติมารับศพกลับไปทำพิธิทางศาสนาต่อไป เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะหลับใน ขณะขับรถเพื่อที่จะไปส่งสินค้า

 

ข่าว/ภาพ สายชล หนูแดง จ.ปราจีนบุรี 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มขับกระบะหลับในชนแท่งแบริเออร์กลางไฟแดงเขตนิคมดับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392551