ปราจีนบุรี ค้นหาเจ้าหน้าที่ป่าไม้หลงป่าขณะออกลาดตระเวน

เปิดอ่าน 67 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติทับลาน ต.บุพรามหณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี 20 นายกำลังวางแผนเร่งค้นหานายชาตรี โสพรม เจ้าหน้าที่ชุดลาดตระเวนที่พลัดหลงป่าขณะออกลาดตระเวนเมื่อวันที่ 27 กค.63 ที่ผ่านมาขณะนี้ยังหาตัวยังไม่พบ ทางอุทยานได้ติดตามค้นหาตั้งแต่วันแรกแต่ไม่สามารถค้นหาตัวเจ้าหน้าที่ที่สูญหายโดยมีกำลังจาก อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรีร่วมค้นหาด้วย

ทั้งนี้ทางอุทยานได้พยายามติดต่อผ่านทางมือถือของเจ้าหน้าที่ที่สูญหายแต่ไม่มีสัญญาณ แต่ก็พยายามติดต่อผ่านมือถือได้อีกครั้งหนึ่งซึ่งจุดที่ติดต่อได้บริเวณเขาวังหินซึ่งเป็นป่าทึบ

นายสยาม โพพรม (พี่ชาย) และป้าจันทร์ (แม่) กล่าวว่า ทราบว่าลูกชายหลงป่ารู้สึกใจหายและเฝ้าติดตามข่าวมาตลอด นายสยามกล่าวว่าอยากให้ตามหาตัวน้องชายให้พบเร็ว 4 วัน แล้วที่น้องชายหลงป่าทางบ้านทุกคนรอคอยการกลับมาของน้องป้าจันทร์บอกว่าขอให้พบลูกชายเร็วทุกคนเป็นห่วงป่านนี้จะอยู่ยังไงไม่ได้กินข้าวมา 4 วันแล้ว

ภาพ/ข่าว  ทองสุข สิงห์พิมพ์

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี ค้นหาเจ้าหน้าที่ป่าไม้หลงป่าขณะออกลาดตระเวน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392444