พังงา มรสุมคลื่นลมแรงในทะเลอันดามัน รีสอร์ท​หรูหาดเขาหลักปักธงแดงห้ามลงเล่นน้ำทะเล (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่​ 1​ สิงหาคม​ 2563​หลังจากที่มรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะลอันดามันและประเทศไทยมีกำลังแรงขึ้น ประกอบกับมีพายุดีเปรสชัน บริเวณทะเลจีนใต้ตอนบน มีแนวโน้มจะเคลื่อนผ่านเกาะไหหลำ ประเทศจีน ทำให้ประเทศไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมาก

ส่วนทะเลอันดามันมีคลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร โดยเฉพาะในแหล่งท่องเที่ยวเขาหลัก ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา มีคลื่นลมแรง น้ำทะเลขุ่นเข้ม มีลมกระโชกแรงเป็นระยะ ทำให้โรงแรม รีสอร์ทริมทะเลที่เปิดรับนักท่องเที่ยว ต้องปักธงแดง ห้ามนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำทะเลเพื่อความปลอดภัย ทำให้บรรยากาศของนักท่องเที่ยวบริเวณชายหาดเงียบเหงา โดยพบว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะใช้เวลาในการเล่นน้ำสระของโรงแรมแทน

ภาพ/ข่าว อโนทัย​ งาน​ดี​  พังงา​

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พังงา มรสุมคลื่นลมแรงในทะเลอันดามัน รีสอร์ท​หรูหาดเขาหลักปักธงแดงห้ามลงเล่นน้ำทะเล (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392405