นักศึกษาปวส.ขี่รถจักรยานยนต์กำลังไปเรียนถูกรถบรรทุกชนอย่างแรง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและได้เสียชีวิตต่อมาที่โรงพยาบาล

เปิดอ่าน 152 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ชลบุรี เกิดเหตุสลดกับนักศึกษาปวส.กำลังขี่รถจักรยานยนต์กำลังไปเรียนถูกรถบรรทุกชนอย่างแรง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและได้เสียชีวิตต่อมาที่โรงพยาบาล โดยมีกล้องจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้
วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 กล้องวงจรปิดบริเวณแยกเพลย์บอยเก่า ถนนจารุวร เขตเทศบาลเมืองพนัสนิคม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ได้จับภาพรถบรรทุก ได้วิ่งมาอย่างเร็วและได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ทำให้ทั้งคนขี่สวมเสื้อนักศึกษาและรถต่างไถลไปไกลกว่า 5 เมตร หลังจากนั้น พ.ต.ต. อรรณพ ผันอาการ สารวัตร(สอบสวน)สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุจึงได้รุดเข้าตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยสว่างเหตุ บ้านทุ่งเหียง พนัสนิคม ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก10 อีซูซุ หัวสีขาวท้ายสีเขียว ทะเบียน84-1939 กรุงเทพฯ บรรทุกของมาเต็มคันรถ และยังพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ทะเบียน กรม 933 ระยอง อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส1ราย ทราบชื่อ คือ นายภานุพงศ์ คชเหี้ยม อายุ20ปี เป็นนักศึกษา ปวส. ของวิทยาลัยเทคนิค แห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอพานทอง กู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลแล้วนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลพนัสนิคม แต่เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้านทางนายสุริยนต์ ศิลา อายุ 36 ปี คนขับรถบรรทุก ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ขับรถมาตามปกติ พอมาถึงทางแยกจึงได้เลี้ยวซ้าย เพื่อจะนำสินค้าไปส่งให้ลูกค้า อยู่ๆ รถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บขับตามหลังมาแล้วก็ชนเข้าด้านข้างของตัวรถอย่างแรง จนทำให้รถจักรยานยนต์ของคนเจ็บเสียหลักล้มไปฟาดกับเสาสัญญาณจราจรจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ และจะนำกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐาน ก่อนจะเรียกคนขับรถบรรทุก ไปสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว นนทพันธ์  ชลบุรี

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นักศึกษาปวส.ขี่รถจักรยานยนต์กำลังไปเรียนถูกรถบรรทุกชนอย่างแรง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและได้เสียชีวิตต่อมาที่โรงพยาบาล

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392359