เรือเจ็ทสกีที่กำลังฝึกซ้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยระเบิดดังสนั่นหาดบางแสน คนขับร่างกระเด็นรอดตายหวุดหวิด!!

เปิดอ่าน 4 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ชลบุรี เกิดเหตุเรือเจ็ทสกีที่กำลังฝึกซ้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยระเบิดดังสนั่นหาดบางแสนคนขับร่างกระเด็นรอดตายหวุดหวิด!! ส่วนอีกคนมาสตาร์ทคนแรกไม่ติด เชื่อบารมีพรที่แขวนทำให้ตนแคล้วคลาด อีกคนมารับเคราะห์แทน

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 31 กรกฎาคม2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุเจสกีระเบิด มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณริมหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าดับเพลิงเทศบาลเมืองแสนสุข เมื่อมาถึงพบพบเจ็ท สกี สีน้ำเงินดำไฟกำลังโหมลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำดับจนสำเร็จพบว่าเจ็ทสกีถูกไฟไหม้ วอดทั้งลำ ไปถึงบริเวณห้องเครื่องและยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายสุเทพ จารุวรรักษ์ อายุ 46 ปีได้รับบาดเจ็บมีรอยถลอกและรอยถูกสะเก็ดไฟ กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลก่อนจะนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล มหาวิทยาลัยบูรพา

จากการสอบถามนายจักรกฤษ ดวงทิพย์ อายุ 42 ปี เล่าว่า ปกติตนจะขับเจ็ทสกีลำนี้ประจำแต่วันนี้ ได้สตาร์ทหลายรอบสตาร์ท แต่ไม่ติด จึงได้เดินไปบอกกับนายสุเทพ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นเจ้าของเจ็ทสกี ทำให้นายสุเทพจึงได้เดินมาสตาร์ทเอง ครั้งแรกไม่ติด แต่พอครั้งที่ 2 เจ็ทสกีก็ได้ระเบิด ทำให้ร่างของนายสุเทพกระเด็นได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งตนเชื่อถึงปาฏิหารย์ของหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก วัดตะโก รุ่น ไตรมาส 5995 ที่ตนแขวนติดตัวตลอดทำให้ตนแคล้วคลาด ที่เจ็ทสกีไม่ระเบิดแต่กลับเป็นนายสุเทพที่มารับเคราะห์แทนและยังเชื่ออีกว่าเจ้าพ่อแสนที่เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประชาชนเป็นจำนวนมากต่างนับถือช่วยคุ้มครองไม่ให้นายสุเทพไม่ได้รับบาดเจ็บไม่มาก

ทางด้านนายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข เผยว่าเป็นการซ้อมการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวทางทะเล ในระหว่างที่ฝึกเสร็จนั้นตนก็ได้มามอบใบประกาศนียบัตรให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางทะเลที่ผ่านการฝึก แต่ในระหว่างการรับมอบใบประกาศนียบัตรอยู่นั้นตนได้ยินเสียงตูมสนั่นมาจากทางหาดบางแสน จึงได้รีบมาดูก็พบว่าเจ็ทสกีได้ระเบิดทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ยังถือว่ายังโชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุนั้นยังอยู่ในระหว่างตรวจสอบ

ภาพ/ข่าว กัญนิภา เจริญวัจนะ

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เรือเจ็ทสกีที่กำลังฝึกซ้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยระเบิดดังสนั่นหาดบางแสน คนขับร่างกระเด็นรอดตายหวุดหวิด!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392282