จังหวัดศรีสะเกษมอบสิ่งของพระราชทานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ให้แก่ผู้ประสบอัคคีภัย ที่ อำเภอกันทรารมย์

เปิดอ่าน 6 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.30 น. ณ บริเวณบ้านเลขที่ 40 หมู่ที่ 6 ตำบลทาม อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ / ประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ประจำจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีมอบสิ่งของพระราชทานของมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้แก่ผู้ประสบอัคคีภัย โดยนายชัยยงค์ เมธาสุรวิทย์ นายอำเภอกันทรารมย์ นายบุญประสงศ์ นวลสายย์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดศรีสะเกษ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับและบรรยายสรุปการเกิดอัคคีภัย

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.30 – 23.30 น. ได้เกิดอัคคีภัยขึ้น ในบริเวณบ้านเลขที่ 40 และบ้านเลขที่ 40/1 หมู่ที่ 6 ตำบลทาม อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ ทำให้ที่อยู่อาศัยได้รับความเสียหายทั้งหลัง จำนวน 1 หลัง และบางส่วน จำนวน 1 หลัง และทรัพย์สินอื่น ๆ ได้รับความเสียหาย ราษฎรได้รับความเดือดร้อน จำนวน 2 ครัวเรือน 3 คน โดยมีที่อยู่อาศัยได้รับความเสียหายทั้งหลัง จำนวน 1 หลัง และทรัพย์สินอื่น ๆ มูลค่าความเสียหายประมาณ 50,000.- บาท เป็นบ้านของ นายสุรศักดิ์ สู่เสน อายุ 50 ปี อาศัยอยู่คนเดียว ประกอบอาชีพค้าขาย รายได้ 4,000 บาทต่อเดือน และที่อยู่อาศัยได้รับความเสียหายบางส่วน จำนวน 1 หลัง มูลค่าความเสียหายประมาณ 13,000.- บาท เป็นบ้านของ นายคำปุ่น แสงสาย อายุ 58 ปี อาศัยอยู่กับภริยา รวมสมาชิก 2 คน ประกอบอาชีพเกษตรกร รายได้ 15,000 บาทต่อเดือน

และในวันนี้มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำจังหวัดโดยผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ/ประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ประจำจังหวัด ได้อนุมัติเงินในการจัดซื้อเครื่องครัว เครื่องนอน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในครั้งนี้ และมีหน่วยงานให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย ดังนี้ ประกอบด้วย องค์การบริหารส่วนตำบลทาม ดำเนินการสำรวจความเสียหายและจะดำเนินการให้การช่วยเหลือเป็นค่าวัสดุซ่อมแซมหรือก่อสร้างที่อยู่อาศัยประจำ เสียหายทั้งหลัง เป็นเงิน 33,000 บาท และเสียหายบางส่วน 13,000 บาท ตามระเบียบหลักเกณฑ์ที่เกี่ยวข้อง สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ มอบเงินช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยบ้านเสียหายทั้งหลัง จำนวน 5,000 บาท บ้านเสียหายบางส่วน 2,000 บาท พร้อมสิ่งของ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดศรีสะเกษ มอบเงินสงเคราะห์ครอบครัวผู้ประสบปัญหาทางสังคมกรณีฉุกเฉิน แก่ผู้ประสบภัยบ้านเสียหายทั้งหลัง จำนวน 5,000 บาท และสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดศรีสะเกษ มอบสิ่งของสำรองจ่าย (เครื่องนุ่งห่ม) ด้วย

ข่าว/ภาพ  บุญทัน ธุศรีวรรณ

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : จังหวัดศรีสะเกษมอบสิ่งของพระราชทานมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ให้แก่ผู้ประสบอัคคีภัย ที่ อำเภอกันทรารมย์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392254