ผู้ร่วมประมูลงานซุ้มเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลเมืองคลองหลวง มูลค่า 7.9 ล้าน ยื่นหนังสือขอตรวจเอกสาร หลัง ไม่จ่ายค่าน้ำถูกดึงเอกสารทิ้ง

เปิดอ่าน 13 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้ร่วมประมูลงานซุ้มเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลเมืองคลองหลวง มูลค่า 7.9 ล้าน ยื่นหนังสือขอตรวจเอกสาร หลัง ไม่จ่ายค่าน้ำถูกดึงเอกสารทิ้ง 

เมื่อเวลา 14.20 วันที่ 31 กรกฎาคม 2563ที่ เทศบาลเมืองคลองหลวง ตำบลคลองหนึ่งอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี นาย ณัฐพล อนุพิทักษ์สมานและนางสาวจรรยา เพ็งมี ตัวแทนห้างหุ้นส่วนจำกัด โพ คนปั้น ได้เดินทางมาที่เทศบาลเมืองคลองหลวง เพื่อยื่นหนังสือ ตาม พรบ.ข้อมูลข่าวสาร ในฐานะผู้ที่มีส่วนได้เสียในการประมูลงานซุ้มเฉลิมพระเกียรติมูลค่า 7,983,000 บาท (เจ็ดล้านเก้าแสนแปดหมื่นเก้าพันบาท)


หลังได้เข้าร่วมประมูลงานดังกล่าว แต่จู๋ๆเอกสารของตนที่ได้เสนอราคาไปนั้นกลับหาย ในวันที่ประกาศผลประมูล ทั้งที่มีการติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่มาโดยตลอด แต่พอสอบถาม หลังมีผู้ประมูลงานได้ในราคา
7,983,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ตรงกับตนได้เสนอมาคือ 7,983,000 บาท

ติดตามงานประมูลซุ้มเฉลิมพระเกียรติเทศบาลเมืองคลองหลวง 7.9ล้าน

ข่าวชัดประเด็นจริง 发布于 2020年7月31日周五

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา นาย ณัฐพล อนุพิทักษ์สมานและนางสาวจรรยา เพ็งมี ตัวแทนห้างหุ้นส่วนจำกัด โพ คนปั้นได้เข้ามาสอบถาม เรื่องเอกสารที่ตนและเสนองานมานั้นหายไปไหน แต่กลับไม่พบผู้มีอำนาจ และหน้าที่โดยตรงจึงได้ประสานงาน โทรติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับได้รับคำตอบว่า ไม่เคยเห็นเอกสารของตนมาก่อน

ติดตามความคืบหน้าเอกสารหลังประมูลงานเอกสารหาย ที่ เทศบาลเมืองคลองหลวง

ข่าวชัดประเด็นจริง 发布于 2020年7月31日周五

วันนี้ จึงได้เดินทางมาอีก 1 ครั้งเพื่อสอบถามให้แน่ชัดกับเจ้าหน้าที่โดยตรงพร้อมกับยื่นหนังสือสอบถามตาม พรบ.ข้อมูลข่าวสารเพื่อให้เจ้าหน้าที่ที่ส่วนเกี่ยวข้องได้ ตอบข้อสงสัยว่าเอกสาร ห้างหุ้นส่วนจำกัดของตนที่ได้เสนองานมานั้นหายไปไหนกันแน่!! และบริษัทผู้ที่เสนองานได้ในราคาที่ตรงกับตนนั้นมีคุณสมบัติ เหนือกว่า หจก.ของตนอย่างไร? หรือว่าเป็นเพราะห้างหุ้นส่วนจำกัด โพ คนปั่นจนไม่ยอมจ่ายค่าน้ำ ตามที่มีคลิปเสียงโทรศัพท์ ที่ได้ขอมาหรือไม่? หากเป็นจริงตามคลิปเสียงดังกล่าว ก็แสดงให้เห็นว่า การประมูลงานในครั้งนี้เกิดความไม่โปร่งใสอาจจะมีการส่งเอกสารภายหลังจริง หลังประกาศรายชื้อผู้ได้งาน หากเป็นเช่นนั้นจริง ก็ถือว่าการประมูลงานในครั้งนี้ อาจจะมีการทุจริตต่อหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ราชการ บางนายก็เป็นได้ดังนั้นเพื่อความโปร่งใส จึงมีความจำเป็นจะต้องขอตรวจสอบเอกสารดังกล่าว

เบื้องต้นได้ยื่นเอกสารกับเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการเทศบาลเมืองคลองหลวงเพื่อส่งต่อนางสุดา ทองวิลัยรองปลัดเทศบาลคลองหลวงปฏิบัติหน้าที่รักษาการนายกเทศมนตรีเมืองคลองหลวง พร้อมด้วยนายชูชาติ คล้ายทิมหัวหน้าฝ่ายพัสดุและทรัพย์สินรักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองคลัง หลังจากนี้ก็จะได้เดินทางยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดปทุมธานี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบทุจริต ต่อไป


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผู้ร่วมประมูลงานซุ้มเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลเมืองคลองหลวง มูลค่า 7.9 ล้าน ยื่นหนังสือขอตรวจเอกสาร หลัง ไม่จ่ายค่าน้ำถูกดึงเอกสารทิ้ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392188