ปราจีนบุรี คืบหน้าภรรยาสาวปั่นซาเล้งพาสามีตาบอดไปกทม.

เปิดอ่าน 14 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ข่าวคืบหน้ากรณีที่พลเมืองดีแจ้งว่าพบเห็นภรรยาสาวปั่นจูงซาเล้งพาสามีตาบอดจาก จ.สระแก้วมุ่งหน้ามาตามถนน304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา ขาล่องฉะเชิงเทราเพื่อจะไป กทม.ตามที่เสนอข่าวก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดตามความเคลื่อนไหว 2 สามีภรรยาริมถนนสาย 304บริเวณหน้าตลาดไทยประคอง ขณะนี้บุคคลทั้งสองเดินไสรถไสไปตามถนนมุ่งหน้า กทม. ตามความประสงค์ที่บอกไว้เมื่อคืนนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามจุดมุ่งหมายที่จะไป กทม.หรือไม่

นางพยอม กล่าวว่าจะพาสามีเดินทางไป กทม.ตามที่ตั้งใจไว้ ขณะใช้รถมาตามทางสามีนางพยอมได้ขอเงินผู้สื่อข่าวซื้อข้าวกินประทังความหิว จากนั้นผู้สื่อข่าวให้นมกล่องกินประทังความหิว
ก่อน นางพยอมบอกจะหาศาลาที่พักหุงข้าวตำส้มมะละกอกินก่อนค่อนเดินทางต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะถึงจุดหมายปลายทางที่ตั้งใจไว้นางพยอมยอมบอกว่าบ้านเกิดอยู่ ต.หนองกุงศรีอ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ จะไม่กลับไปที่บ้านเกิดเพราะห่วงสามีรักสามีอยากจะดูแลสามีให้ดีที่สุดอาจเป็นเวรกรรมร่วมกันก็เป็นได้

ภาพ/ข่าว  ทองสุข สิงห์พิมพ์
ลักขณา สีนายกอง รายงาน

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี คืบหน้าภรรยาสาวปั่นซาเล้งพาสามีตาบอดไปกทม.

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/392017