เก๋งเลี้ยวข้ามทางตัดหน้า จยย.2พ่อลูกล้มกลิ้งกลางถนนโชคดีไม่มีรถวิ่งตามหรือสวนทางมา (มีคลิป)

เปิดอ่าน 7,021 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อช่วงสายของวันที่ 30 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเลี้ยวกลับรถตัดหน้ารถจักรยานยนต์ บริเวณถนนสาย 3079(เก่า) แยกสัญญาณไฟจราจรพระพรมมุ่งหน้าบ้านคลองรั้งสายใน ม.10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวกล้องวงจรปิดของร้านซ่อมรถจักรยายนต์ ต้น บิ๊ิกไบท์ 304 สามารถบันทุกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด

ซึ่งจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดดังกล่าวจะเห็นว่าก่อนเกิดเหตุ รถยนต์เก๋งได้จอดอยู่ริมถนน หน้าร้านขายอุปกรณ์เครื่องมือช่างก่อสร้าง TSL หลังจากนั้นคาดว่าน่าจะเป็นช่วงที่รถเริ่มออกจากสัญญาณไฟเขียวมา เริ่มมีรถวิ่งมาแล้ว ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันที่รถจักนยานยนต์คันที่เกิดเหตุได้วิ่งมาตามเส้นทางดังกล่าว พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้มีรถเก๋งคู่กรณีเลี้ยวออกจากริมทางเพื่อที่จะข้ามทางตรงนั้นพอดี เป็นเหตุให้รถจัดรยานยนต์ที่สิ่งมาทางตรงหลบไม่ทัน ได้เฉี่ยวชนเข้าบริเวณด้านหน้าฝั่งขวาของรถยนต์เก๋ง จนทำให้รถจักยานยนต์ ลัมลงกลางถนน ทำให้ทั้งคนและรถกลิ้งไปคนละทิศละทาง ซึ่งตัวรถจักรยานยนต์เองไถลข้ามไปอีกฝั่งของถนน ส่วนคนขับและคนซ้อนท้ายมานั้นมากองอยู่กลางถนน ก่อนที่ทั้งคู่จะลุกขึ้นมาโดยสังเกตุได้ว่ารถจักรยานยต์นั้นมีเด็กมาด้วย ซึ่งทั้งคูพยายามที่จะลุกออกจากกลางถนน โดยเด็กน้อยด้วยอารามที่ตกใจพยายา เขย่งขา เพื่อที่จะข้าถนนมาโดยไม่สนใจว่าจะมีถนวิ่งมาหรือไม่ จนมีชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงต้องวิ่งไปอุ้มร่างหนูน้อยข้ามทางมาได้อย่างปลอดภัย ก่อนที่จะโทรแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือทำการปฐมพยาบาล ทราบชื่อผู้ได้รับบาเจ็บคือ นายสมาน ตุดถึนนท์ อายุ 35 ปี และ ด.ช.โยธิน อินทร์มี อายุ 8 ปี พักอาศัย ม.10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธฺ จ.ปราจีนบุรี เบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บทั่งคู่มีการอาการปลอดภัย

ส่วนเจ้าของรถยนต์เก๋งคู่กรณีนั้นหลังจากเกิดเหตุได้ลงมาดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่อย่างใกล้ชิดไม่ได้หนีไปไหน เพราะคนขับรถยนต์เก๋งเองก็ตั้งท้องอยู่เหมือนกัน เบื้องต้นรอทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีมหาโพธิ เข้าตรวจสอบอีกครั้ง โชคดีอุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีใครได้รับอันตรายถึงชีวิต และในช่วงที่เกิดเหตุนั้นมีรถยนต์ใช้เส้นทางไม่เยอะเหมือนช่วงเช้าและช่วงเย็น

ขอบคุณภาพ/ร้านต้น บิ๊กไบท์ 304
ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี 

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP. #ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  เก๋งเลี้ยวข้ามทางตัดหน้า จยย.2พ่อลูกล้มกลิ้งกลางถนนโชคดีไม่มีรถวิ่งตามหรือสวนทางมา (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/391878