ช่วยสุดระทึก!! นางอายห้อยตัวเดินบนสายไฟฟ้าแรงสูงกลางเมืองชลบุรี ชาวบ้านเห็นหวั่นถูกไฟช๊อต (มีคลิป)

เปิดอ่าน 26 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชลบุรี ช่วยสุดระทึก!! นางอายห้อยตัวเดินบนสายไฟฟ้าแรงสูงกลางเมืองชลชาวบ้านเห็นหวั่นถูกไฟช๊อตแจ้งกู้ภัยฯและเจ้าหน้าที่เทศบาลเร่งช่วยเหลืออย่างทุลักทุเลจนปลอดภัยเตรียมส่งตัวไปสวนสัตว์เปิดเขาเขียว

เมื่อเวลา 04.30น.วันที่ 28 ก.ค.2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมได้รับแจ้งมีผู้พบเห็นนางอายเดินบนสายไฟฟ้าแรงสูงบริเวณในซอยหมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพบนางอายกำลังห้อยตัวโหนอยู่บนสายไฟสูงกว่า 10 เมตรจึงได้ขอรถกระเช้าจากทางเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองบ้านสวนเพื่อเอารถกระเช้ามาเพื่อช่วยนางอายอย่างทุลักทุเลเพราะนางอายอยู่ในอาการตกใจโหนตัวหลบหนีไปตามกิ่งไม้และสายไฟจนสุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็ช่วยเหลือได้อย่างปลอดภัย

สอบถามนางสาววรรณา อาจวารินทร์ อายุ 60 ปีชาวบ้านที่พบเห็นเล่าว่าตนกำลังนั่งทางข้าวมองไปเห็นอะไรบางอย่างบนสายไฟเดินไปเรื่อยจึงได้เรียกคนมาดูปรากฏว่าเป็นนางอายจึงได้รีบโทรแจ้งทางกู้ภัยฯให้มาช่วยเพราะกลัวจะโดนไฟช๊อตได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตได้
ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยเล่าว่าหลังจากที่ได้รับแจ้งว่ามีนางอายห้อยตัวบนสายไฟก็ได้นำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองบ้านสวนเพื่อนำรถกระเช้ามาช่วยเหลือจนสำเร็จส่วนนางอายคาดว่าน่าจะมีคนเลี้ยงแล้วหลุดออกมาอย่างไรก็ตามหากใครเลี้ยงให้มารับคืนได้ที่กู้ภัยไตรคุณธรรมหากไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของก็จะประสานทางเจ้าหน้าที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียวให้มารับตัวไปดูแลต่อ

ภาพ/ข่าว วิศาล  ชลบุรี ปู

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d

ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ช่วยสุดระทึก!! นางอายห้อยตัวเดินบนสายไฟฟ้าแรงสูงกลางเมืองชลบุรี ชาวบ้านเห็นหวั่นถูกไฟช๊อต (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/390809