ธารน้ำใจหลั่งไหล!! กลุ่มกล้ามตูดบรรทุกซิ่งมอบรถจักรยานให้เด็กน้อยกตัญญู

เปิดอ่าน 6 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

จากกรณี น้องโอ๊ต อายุ 13ปี เด็กน้อยยอดกตัญญูขายผัก เพื่อส่งตัวเองเรียนหนังสือ หาเงินเลี้ยงครอบครัว อีก 5 ชีวิต มียาย มีแม่ มีอาที่ป่วยเป็นโรคออทิคติด มีตา ที่ป่วยติดเตียง ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น ล่าสุด ทาง กลุ่มกล้ามตูดบรรทุกซิ่ง ซึ่งเป็นกลุ่มรถบรรทุกที่รวมตัวกัน ได้เดินทางเข้ามาช่วยเหลือน้องโอ๊ต หรือด.ช.ชาญณรงค์ มีนุช อายุ 13 ปี เด็กน้อยยอดกตัญญูขายผัก เพื่อส่งตัวเองเรียนหนังสือ หาเงินเลี้ยงครอบครัว อีก 5 ชีวิต มียาย มีแม่ มีอาที่ป่วยเป็นโรคออทิคติด มีตา ที่ป่วยติดเตียง

นาย นิรันดร์ มิ่งขวัญ ประธานกลุ่ม กล้ามตูดบรรทุกซิ่ง กล่าวว่า ตนและทางกลุ่มได้ติดตามข่าวน้องอย่างต่อเนื่อง ว่า น้องโอ๊ต นั้นเป็นเด็กน้อยอีกคนที่มีความขยัน เป็นเด็กที่กตัญญู และเป็นตัวอย่างของเด็กดีที่ควรได้รับการยกย่องและเป็นแบบอย่างที่ดี ซึ่งที่พวกตนเห็นในข่าวสภาพรถจักรยานน้องเก่ามากและใช้ลังยึดเกรงว่าจะเกิดอันตรายดี จึงได้ปรึกษากันในกลุ่มลงมามอบรถจักรยานใว้ให้น้องได้ขายของต่อไป และยังกล่าวต่ออีกว่าพวกตนเคยลำบากและค้าขายเหมือนกันในเมื่อมีโอกาสก็อยากตอบแทนสังคมและยกย่องคนดีด้วย

ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี / นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ธารน้ำใจหลั่งไหล!! กลุ่มกล้ามตูดบรรทุกซิ่งมอบรถจักรยานให้เด็กน้อยกตัญญู

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/390652