หนุ่มขี่รถจยย. กลับจากงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อน รถพุ่งชนรถเข็นขายผลไม้ข้างทางดับ!! อ้างมีรถคันอื่นตัดหน้า จึงหักหลบ

เปิดอ่าน 8 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 26 กรกกฏาคม พ.ต.ท.นิธิศ ทองดี สว ( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้าพัทยา ช่วงหน้าเต้นท์ขายรถโตรถดี หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ที่เกิดเหตุพบร่างนายศุภชัย อักษรศรี อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 133 / 7 ซอยมนตรีสุริยวงศ์ 6 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี นอนที่พื้นมีบาดแผลที่ลำตัวและศรีษะ กู้ภัยฯพยายามช่วยกันปั้มหัวใจนำส่ง รพ.ชลบุรี แต่นายศุภชัย ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังมีนายศุภณัฐ ชาญณรงค์ อายุ 21 ปี ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ใบหน้าปากแตก ใกล้กันมีรถ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า สปาร์ค สีดำ ทะเบียน ขพฉ 815 สุรินทร์ ของนายศุภณัฐ สภาพด้านหน้าพังยับล้มคว่ำอยู่ ห่างไปเล็กน้อยพบรถเข็นขายผลไม้ของนายศุภชัย ผู้ตายสภาพพังยับทั้งคันมีแตงโมที่แพ็กใส่กล่องกระจายเกลื่อน สอบถามนายศุภณัฐ คนขี่รถ จยย.ที่พุ่งชนรถเข็นเผยอ้างว่า กลับจากงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อนจะกลับบ้านมีรถตัดหน้า จึงหักหลบมาชนรถเข็น

น.ส.เอ ( นามสมมุติ ) พยานที่เห็นเหตุการณ์เผยว่า ตนขับรถตามมาเห็นรถ จยย.ขี่มาแล้วก็เซวูบหักพุ่งชนรถเข็น ซึ่งตนก็ไม่เห็นว่ามีรถของใคร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ ว่ามีรถคันใดตัดหน้ารถ จยย.หรือไม่ และจะได้ขอตรวจวัดแอลกอออล์นายศุภณัฐ คนขี่รถ จยย.อีกครั้งว่ามีเกินกว่ากฎหมายกำหนดหรือไม่ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มขี่รถจยย. กลับจากงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อน รถพุ่งชนรถเข็นขายผลไม้ข้างทางดับ!! อ้างมีรถคันอื่นตัดหน้า จึงหักหลบ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/390568