กล้องหน้ารถจับภาพชนสนั่นบนถนนมอเตอร์เวย์ 6 คันรวดบาดเจ็บ 4 ราย

เปิดอ่าน 159 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

กล้องหน้ารถจับภาพชนสนั่นบนถนนมอเตอร์เวย์ 6 คันรวดบาดเจ็บ 4 ราย เหตุเพราะขับรถชะลอตัวดูอุบัติเหตุอีกฝั่งรถที่ตามหลังมาเบรกไม่ทันเลยชนเป็นโดมิโน


เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 26 ก.ค.2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ พร้อม ตำรวจทางหลวงมอเตอร์เวย์ กองกำกับการ 2 กองบังคับการ 3 ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนจำนวนหลายคัน และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวน 4 ราย เหตุเกิดบริเวณหลักกิโลเมตร ที่ 70+100 ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ พบรถยนต์กระบะ 4 คัน และรถยนต์เอนกประสงค์ SUV อีก 2 คัน ชนท้ายต่อกันเหมือนโดมิโน พังยับเยินจอดอยุ่กลางถนน ทำให้การจราตรติดขัดยาวกว่า 2 กิโลเมตร

สอบถามนายสรวิชญ์ สอนกลิ่น อายุ 48 ปี คนขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนก็ขับรถมาตามปกติ โดยขับมาความเร็วพอประมาณ เนื่องจากขับเลนขวา แต่รถคันหน้าคาดว่าน่าจะชะลอตัวเนื่องจากถนนอีกฝั่งหนึ่งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 2 คัน ทำให้รถที่ขับตามๆกันมาเบรกกระทันหัน จนรถยนต์ที่ขับมาตามหลังเบรกไม่ทันพุ่งชนท้ายรถแต่ไม่รู้ว่าคันไหน จนทำให้รถที่ถูกชนพุ่งชนรถคันหน้าที่ชะลอตัวชนค่อๆกันไปเป็นโดมิโน รวดเดียว 6 คัน และมีผู้บาดเจ็บอีก 4 ราย หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลชลบุรี ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเชิญผู้ขับขี่รถยนต์ทั้ง 6 คัน มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย https://t.youpik.in.th/t.Be6d

ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กล้องหน้ารถจับภาพชนสนั่นบนถนนมอเตอร์เวย์ 6 คันรวดบาดเจ็บ 4 ราย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/390471