ยโสธร อ.กุดชุม คัดเลือกทหารกองเกินเพื่อเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ปี 2563

เปิดอ่าน 10 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันนี้ (26ก.ค.63) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ท.รุหาญ รุจธารจรูญ ผบ. ส.พัน.22 เป็นประธานตรวจเลือกทหารกองเกินเพื่อเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ปี 2563 ที่ หอประชุมอำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร ซึ่งจัดขึ้น 2 วัน ระว่างวันที่ 26-27ก.ค.63 ซึ่งวันแรก มี 4 ตำบล ได้แก่ ตำบลโนนเปือย, กุดชุม ,กำแมด และตำบลนาโซ่ ส่วนวันที่2 มี 5 ตำบล ได้แก่ ตำบลหนองหมี,หนองแหน,ห้วยกแก้ง,คำน้ำสร้างและตำบลโพนงาม

สำหรับการคัดเลือกทหารกองเกินประจำการ ในปี 2563 นี้ จากยอดผู้เข้าร่วม ทั้ง 9 ตำบล จำนวน 318นาย มียอดต้องการเพียง 72 คนเท่านั้น ในส่วน ในช่วงเช้าวันแรกที่ผ่านมา พบว่ามีสาวประเภท2หลายคนที่เข้าร่วม สร้างบรรยากาศผู้มาคัดเลือกและบรรดากองเชียร์ มีสีสันอย่างมาก

ภาพ/ข่าว นิ่มนวล มานาดี

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ยโสธร อ.กุดชุม คัดเลือกทหารกองเกินเพื่อเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ปี 2563

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/390410