ซีแนม AF1 แจงกรณีดราม่าทำผม กัดสีผม ทำให้ผมร่วง

เปิดอ่าน 2,470 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 25 ก.ค. 63 ที่วัดบางจาก อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้มีการจัดพิธีบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องนาคะวารี โดยมีนักแสดงชื่อดังมาร่วมในพิธีจำนวนมาก หลังจากการบวงทรวงทางผู้สื่อข่าวได้ขอสัมภาษณ์ซีแนม สุนทร จากกรณีดราม่าทำสีผม กัดสีผม ทำให้ผมร่วงเกือบทั้งหัว ต้องหั่นผมสั้น และโกรกสีดำทับ

ซีแนม กล่าวว่า หลังจากที่ผมสั้นทางตนกลัวเพราะเคยใส่วิกเล่นหนังและอับ คัน เป็นเชื้อรา ตนไม่ชินแต่ต้องทำใจ เรื่องนี้ยังไม่ได้รับผลกระทบ แต่ต่อไปตนไม่รู้เพราะมันคงไม่มีเรื่องไหนที่ให้ตนทำผมสั้น สำหรับผมทรงนี้ตนไม่โอเค เนื่องจากตนรักผมมาก แต่เราจะมาจมกับผมซอยและให้มาผูกคอตายคงไม่ใช่ เพราะตนต้องทำงาน ตอนนี้บำรุงไม่ให้หลุดร่วง ใช้วิธีเซ็ทเจลผมเลยดูหนา หลังจากนี้ทางตนจะขอพูดเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้าย เพราะมันเป็นการต่อความยาวสาวความยืด ถ้าตนจะเอาเรื่องตั้งแต่แรกคงเก็บหลักฐานไว้มากกว่านี้ ตนไม่เคยกล่าวหาว่าร้านไม่ดี การที่เจ้าของร้านพูดว่าตนไปทำสีมาจากที่อื่นมาแล้วเสีย ผมตนไม่ได้ทำเสียที่ร้านนี้ในครั้งแรก ตนยังแฮปปี้ดี ตนไม่อยากให้หลุดประเด็นเพราะผมเสียครั้งที่ 2 ถ้าผมตนทำไม่ได้ทำไมเก็บเงินก่อน ทำไม่ได้ทำไมไม่บอก ถ้าไม่ผิดจริงทำไมไดเร็กมาขอโทษทำไม ตนไม่ได้อยากได้เงินคืน และก็มีอีกหลายคนที่ประสบปัญหาจากร้านนี้เหมือนกัน ตนมีหลักฐานหลายอย่างยืนยัน

การที่นำคลิปกล้องวงจรปิดมาเปิดเพื่อให้ตนดูเสียหาย แต่ไม่เคยเลยที่จะติดต่อมาตลอดเวลา 1 เดือน ส่วนที่ฝ่ายทางร้านได้มีการตั้งทนาย ตนก็พร้อมที่จะเอาหลักฐานมาต่อสู้เช่นกัน

ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  ซีแนม AF1 แจงกรณีดราม่าทำผม กัดสีผม ทำให้ผมร่วง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/390163