สัตหีบเปิดโครงการค่ายฟุตซอลเยาวชนปลูกฝังการรักกีฬาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

เปิดอ่าน 6 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 25 ก.ค.63 นายไพโรจน์ มาลากุล ณ อยุธยา นายกเทศมนตรีตำบลเขตรอุดมศักดิ์ มาเป็นประธานในพิธี เปิดโครงการส่งเสริมการออกกำลังกาย ค่ายฟุตซอล เยาวชน ชุมชนคลองกานดา ณ หอประชุมอาคาร 100 ปี กรมสรรพาวุธทหารเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี ร.ท.ประวิทย์ จันทศรีคำ ประธานกรรมการ ชุมชนคลองกานดา คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ผู้ปกครอง ตลอดจนเยาวชนผู้ที่มีความสนใจ เข้าร่วมโครงการ และในวันนี้ยังมี มาเป็นวิทยากรมา บรรยายให้ความรู้ พร้อมฝึก ทักษะฟุตซอล ให้กับเยาวชนผู้เข้ารับการอบรมอีกด้วย

ร.ท.ประวิทย์ จันทศรีคำ กล่าวรายงานว่า การออกกำลังกายเป็นปัจจัยหนึ่งในการสร้างเสริมสุขภาพ ร่างกายมีภูมิต้านทานโรค การสร้างความตระหนักและเห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ ชุมชนคลองกานดาจึงจัดทำโครงการส่งเสริมการออกกำลังกาย ค่ายฟุตบอลเยาวชน เพื่อสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายโดยใช้กีฬาฟุตบอลซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยม สร้างแรงจูงใจให้รักการออกกำลังกายเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ป้องกันไม่ให้เยาวชนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด
นายไพโรจน์ กล่าวว่า จากคำกล่าวรายงานว่าจะเห็นได้ว่า การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญ การจัดทำโครงการในครั้งนี้ นอกจากเป็นการให้เด็กและเยาวชนได้หันมาออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาที่เด็กๆ ชอบเพื่อการมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัย ซึ่งตรงตามวัตถุประสงค์ของกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ทุกประการ

ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี / นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี
นายพรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สัตหีบเปิดโครงการค่ายฟุตซอลเยาวชนปลูกฝังการรักกีฬาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/390153