ทัพเรือภาคที่ 1 จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ​เป็นข้าราชการที่ดีและเป็นพลังของแผ่นดิน

เปิดอ่าน 3 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563 พลเรือโทสุทธินันท์ สมานรักษ์ ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วย คุณสุนันท์ สมานรักษ์ ประธานชมรมภริยาทหารเรือทัพเรือภาคที่ 1 ได้นำคณะนายทหารชั้นผู้ใหญ่ของทัพเรือภาคที่ 1 และสมาชิกชมรมภริยาทหารเรือ ทัพเรือภาคที่ 1 กระทำพิธีถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์​ปฏิญาณ​เป็น​ข้า ราชการ​ที่ดี​และ​เป็น​พลัง​ของ​แผ่นดิน​ เนื่องในโอกาสวัน​เฉลิมพระ​ชนมพรรษา​พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2563 ณ กองบัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ภาพ/ข่าว  กองกิจการพลเรือน ทัพเรือภาคที่ 1
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี รายงาน

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP.

#ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ทัพเรือภาคที่ 1 จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ​เป็นข้าราชการที่ดีและเป็นพลังของแผ่นดิน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/390112