ระทึก! กระบะเสียหลักลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าพังยับ คนขับรอดหวุดหวิด

เปิดอ่าน 4,359 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 20.00น.วันที่ 24 ก.ค.63 ร.ต.อ.ณาคิน ศิริกุล ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรไม้รูด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ลงข้างทางพุ่งชนเสาไฟมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ที่บริเวณถนนสาย 3 เลยหน้าวัดห้วงโสมมาประมาณ 100 เมตร ขาออกตัวเมืองคลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดเขต 2 คลองใหญ่ รุดไปตรวจสอบ

ที่พบรถยนต์กระบะอีซุซูสีขาว หมายเลขทะเบียน บฉ.5222 ตราด เสียหลักตกลงข้างทางไปชนกับเสาไฟฟ้าริมทางถนนโคนขาดสองคาเสาไฟฟ้าอยู่กับที่ สภาพด้านหน้าเสียหายพังยับกระจกหน้าแตกร้าว ทราบชื่อผู้ขับขี่ว่านายนันทนนท์ มาระสะ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 118/3 ม. 5 ต.หาดเล็ก อ.คลองใหญ่จ.ตราด อยู่ในอาการเจ็บหน้าอกหายใจติดขัด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดเขต 2 คลองใหญ่ ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลคลองใหญ่

สอบถามทางญาติของนายนันทนนท์ว่าคนขับขี่รถยนต์กระบะมาจากโรงเรียนรำไพพรรณีจังหวัดจันทบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุได้เสียหลักลงข้างทางพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงทําให้เสาไฟฟ้าริมทางโคนขาดสองยังดีมีสายไฟฟ้าดึงไว้ทั้งซ้ายขวาจึงไม่ล้ม ตนจึงไม่ได้รับบาดเจ็บมากมายแค่จุกห้าอกหายใจติดขัดเล็กน้อยเท่านั้นตนได้ขับมาเพียงคนเดียวกําลังจะกลับบ้านที่คลองสนตําบลหาดเล็ก

เบื้องต้น ร.ต.อ.ณาคิน ศิริกุล ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรไม้รูดได้บันทึกที่เกิดเหตุไว้ จากนั้นได้รอประกันมาเคลียร์ใกล้ที่เกิดเหตุ โดยเห็นเพียงแค่จังหวะที่รถชนเสาไฟเท่านั้น ก่อนจะบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานจากนั้นเจ้าหน้าที่ตํารวจได้วัดระดับแอลกอฮอล์ในร่างกายไม่พบแอลกอฮอล์แต่อย่างไร

 

ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP. #ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ระทึก! กระบะเสียหลักลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าพังยับ คนขับรอดหวุดหวิด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/389993