ฝนตกถนนลื่น กระบะพุ่งข้ามเกาะชนสนั่น สาหัส 3 เด็ก8ขวบกระเด็นออกจากรถ

เปิดอ่าน 2,763 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 ชลบุรี-รถกระบะข้ามเกาะกลางมาชนกับกระบะ และยังไถลไปชนกับนถยนต์ ส่งผลให้มีบาดเจ็บสาหัส 3 ราย 1ในนั้นมีเด็กวัย 8 ขวบกระเด็นออกนอกรถ เจ็บสาหัส

เมื่อเวลา18.50น.วันที่24ก.ค.2563พ.ต.ต.อรรณพ ผันอากาศ สารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุมีรถชนกัน เจ็บหลายราย บนเส้นทางถนนพนัสนิคม-ฉะเชิงเทรา ช่วงบริเวณหมู่บ้านธัญญะ พื้นที่หมู่10 ตำบลหน้าพระธาตุ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง เมื่อมาถึงพบรถกระบะ โตโยต้า วีโว่ สีบรอนซ์ทอง เลขทะเบียน บล4239 ฉะเชิงเทรา ชนกับรถกระบะอีซูซุ สีเขียว เลขทะเบียน บห6138 ชลบุรี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 รายซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเด็กชาย วัยเพียง 8 ขวบ กระเด็นออกมาออกตัวรถได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนอีก2ราย เป็นผู้บาดเจ็บที่มาคนละคัน พลเมืองดีได้นำส่งโรงพยาบาลก่อนหน้าที่กู้ภัยจะไปถึง

 

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าในช่วงนั้นมีฝนตกแรง ทำให้รถกระบะตู้ทึบเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางมาจากทางที่มุ่งหน้าไปฉะเชิงเทรา แล้วมาชนกับรถอีซูซุที่วิ่งสวนเลนมากำลังมุ่งหน้าเข้าอำเภอพนัสนิคม จนรถทั้ง2คันพังยับ จนเป็นเหตุทำให้เกิดการชนกัน และได้ไถลไปชนกันรถเก๋งโตโยต้า ยารีส ที่จอดอยู่ริมทางได้รับความเสียหายไปอีก1คัน

เบื้องทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุอย่างแท้จริง ก่อนจะเรียกคู่กรณีทั้ง2ฝ่ายมารับฟังข้อกล่าวหา ก่อนดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำความผิดต่อไป

ภาพ/ข่าว นนทพัทธ์ ปู่นาค จ.ชลบุรี

พื้นที่โฆษณา

คลิกเลย -> https://t.youpik.in.th/t.Be6d
ช้อปเลย: ฿1,689.00 -43% | ระบบนำทาง GPS จอติดรถยนต์ ในรถยนต์ 10.1 นิ้ว Android

-วิทยุ (FM);-สนับสนุนการอ่านดิสก์ U (เสียง/วิดีโอ/ภาพ);-ฟังก์ชั่นบลูทูธ;-เอาท์พุทเสียง RCA สามารถซับวูฟเฟอร์ของเล่นเชื่อมต่อกัน;-สนับสนุนฟังก์ชั่นการป้อนข้อมูลมุมมองด้านหลัง-อินพุตวิดีโอและเอาต์พุตวิดีโอ-ฟังก์ชั่นการเรียนรู้ของต้นฉบับพวงมาลัย;-สนับสนุนการป้อนข้อมูลวิดีโอกล้องติดรถยนต์;-การเชื่อมต่อ WiFi;-นำทาง GPS;-การเชื่อมต่อโทรศัพท์ในรถยนต์ (สำหรับโทรศัพท์ Android/iPhone);-สามารถติดตั้ง APP. #ตัวรับสัญญาณแบบเสตอริโอ

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ฝนตกถนนลื่น กระบะพุ่งข้ามเกาะชนสนั่น สาหัส 3 เด็ก8ขวบกระเด็นออกจากรถ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/389834