ร้านอาหารย่านบางแสน ไอเดียเจ๋ง!! จัดทำอุโมงค์ฆ่าเชื้อ ดีไซค์ให้ทันสมัยชวนหน้าเข้า ด้วยงบประมาณ กว่า 3 แสนบาท เพื่อความมั่นใจลูกค้า ปลอดโควิด-19

เปิดอ่าน 43 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ร้าน Scala Dinner บางแสน ชายหาดวอนนภา ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังทราบว่า ได้มีการจัดตั้งตู้พ่นฆ่าเชื้อ และมีการบริเจลฆ่าเชื้อแบบอัตโนมัติ ที่ทางเจ้าของร้าน มีการลงทุนด้วยงบประมาณ กว่า 3 แสนบาท ซึ่งเป็นการนำร่อง สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า หลังมีการคลายล๊อคระยะที่ 4 ให้ร้านอาหาร เปิดดำเนินกิจการได้อย่างปกติ แต่ยังต้องมีการวางมาตรการป้องกัน อย่างเข้มงวด เพื่อไม่ให้มีเกิดการติดเชื้อขึ้นมาอีก หลังประเทศไม่มีการติดเชื้อในประเทศมากว่า 15 วันแล้ว

จากการสอบถามนางสาวศิริพร กนกสุวรรณกุล ผู้บริหารร้าน Scala Dinner บางแสน ได้เผยว่า จากที่มีการคลายล๊อค สถานการณ์การท่องเที่ยวบริเวณชายหาดบางแสน เริ่มดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางร้านก็ได้มีการเปิด และ ได้สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ที่เข้ามาใช้บริการด้วยการติดตั้งอุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริการเจลล้างมือ บริเวณหน้าร้าน รวมทั้งจัดโต๊ะและที่นั่งภายในร้านตามมาตรฐานสาธารณสุข กำชับให้พนักงานสวมถุงมือและหน้ากาก และหมั่นทำความสะอาดโต๊ะ เก้าอี้ และจุดสัมผัสต่างๆ ในทุกวัน ซึ่งการติดตั้งอุโมงค์พ่นน้ำยาฆ่า ถึงไม่ได้จะฆ่าเชื้อโรคได้ 100% เพียงแต่เป็นความตั้งใจที่จะสื่อให้ลูกค้าเห็นว่าทางร้าน ให้ความสำคัญเรื่องความสะอาด และต้องการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าภายในร้าน ลดความเสี่ยงของการแพร่เชื้อโควิด-19 อย่างจริงจัง ควบคู่ไปกับการ จัดร้านให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเลที่มีความโล่งโปร่ง เปิดเวลา 10.00 -24.00 น.ของทุกวัน

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ร้านอาหารย่านบางแสน ไอเดียเจ๋ง!! จัดทำอุโมงค์ฆ่าเชื้อ ดีไซค์ให้ทันสมัยชวนหน้าเข้า ด้วยงบประมาณ กว่า 3 แสนบาท เพื่อความมั่นใจลูกค้า ปลอดโควิด-19

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/389225