พระชรา พูดแล้ว คนร้ายจะมอบตัว พร้อมชี้ตัวฆาตกรตัวจริง ฆ่าน้องชมพู่ (คลิป)

เปิดอ่าน 1,281 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ความคืบหน้าล่าสุดกรณีน้องชมพู่หนูน้อย 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้านปริศนา ล่าสุด วันที่ 13 มิ.ย. 63 ทีมข่าว อมรินทร์ ทีวี ได้สอบถาม พระครูปลัดมานัส ญาณมานโส พระสำนักสงฆ์แห่งหนึ่ง ได้ทำพิธีสั่นกระดิ่ง เรียกวิญญาณภูตผี พร้อมกับสวดมนต์ โดยหลังจากทำพิธีพระครูปลัดมานัส บอกว่า คนร้ายที่ก่อเหตุในคดีน้องชมพู่ ตอนนี้อยู่ในอาการกระสับกระส่าย ร้อนรน คล้ายกับคนหลอนยาเสพติด ไม่เกิน 4 วัน นับจากวันนี้ด้วยบาปที่คนร้ายได้ทำไว้จะทำให้คนร้ายทุกข์ทรมานและยอมรับสารภาพในที่สุด

นอกจากนี้ อาจารย์หมี หมอธรรม ได้เดินทางมาเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของน้องชมพู่ เพราะเชื่อว่าวิญญาณของน้องชมพู่ยังถูกสะกดอยู่ โดยอาจารย์หมีสามารถเปิดสัมผัสพิเศษให้เห็นผีกับคนที่ทำพิธีได้ เรียกว่าวิชาธรรมบันดาล และโดยปกติจะจะมีผลกับเด็กที่จะมองเห็นผี เพราะยังมีความไร้เดียงสาอยู่ ซึ่งวันนี้ มีเด็กในหมู่บ้าน 2 คน มาร่วมพิธีเปิดสัมผัสพิเศษเพื่อช่วยตามหาน้องชมพู่

โดยมีด.ญแพร (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี และ ด.ช.เจ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ซึ่งการทำพิธีอาจารย์หมีได้นำปากกาเหล็กจาน และให้เด็กทั้ง 2 คน นั่งหลับตาและกล่าวนะโม 3 จบ และอาจารย์หมีนำกล่าวคำอาราธนาบารมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยเปิดตาที่ 3 หลังจากเด็กทั้ง 2 คนเปิดตาขึ้นมาปรากฏว่าไม่เห็นวิญญาณของน้องชมพู่

ด.ญ.แพร ยอมรับว่า ตอนทำพิธีตอนรู้สึกกลัวมาก เพราะรู้สึกอึดอัดอย่างบอกไม่ถูกและกลัวว่าตัวเองจะเห็นสภาพวิญญาณของน้องชมพู่จริงๆ แต่ไม่เห็นวิญญาณน้องชมพู่แต่อย่างใด

ด.ช.เจ ก็บอกเช่นกันว่า ตอนที่ทำพิธีนั้นรู้สึกกลัวมากๆ แต่ระหว่างที่เดินตามหาในป่านั้นได้มองไปรอบๆ แต่ไม่เห็นวิญญาณของน้องชมพู่ หรือสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด แต่สิ่งที่หน้าแปลกคือระหว่างทำพิธีรู้สึกมีอาการแปลกๆตามร่างกาย แต่หลังจากทำพิธีเสร็จความรู้สึกนั้นก็หายไปทันที.

 

ขอบคุณที่มา ทุบโต๊ะข่าว Amarin tv 34

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : พระชรา พูดแล้ว คนร้ายจะมอบตัว พร้อมชี้ตัวฆาตกรตัวจริง ฆ่าน้องชมพู่ (คลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/388487