นาทีชีวิต! 6 ล้อเสยท้ายรถบรรทุกพ่วงพังยับ กู้ภัยเร่งช่วยคนขับติดคาซาก คาดหลับใน ( คลิป )

เปิดอ่าน 1,561 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชลบุรี รถบรรทุก 6 ล้อบรรทุกลังผลไม้พุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงสภาพพังยับ ทำให้คนขับบรรทุกรถ 6 ล้อติดคาซากรถอาการสาหัส กู้ภัยเร่งช่วยกว่า 1.30 ชั่วโมงคาดหลับใน

เมื่อเวลา 03.40 น.วันที่ 14 มิ.ย.พ.ต.ต.นักรบ ศิริพันพันธ์ สว.(สอบสวน)ส.ทล.2 กก.8 บก.ทล.(มอเตอร์เวย์) ได้รับแจ้งมีเหตุรถบรรทุก 6 ล้อชนท้ายรถบรรทุกพ่วงมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในบนถนนมอเตอร์เวย์ขาเข้าพัทยา กท.ที่ 63+400 ก่อนถึงทางลงด่าน พนัสนิคม ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 82-3959 ปทุมธานี ท้ายรถบรรทุกมีลังผลไม้พลาสติกจำนวนมากด้านหน้ารถสภาพพังยับเยินโดยมีนายธรรมนูญ กล่อมเทศ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 495/1 หมู่ 4 ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี คนขับถูกคอนโทรลรถและพวงมาลัยบีบอัดที่หน้าท้องติดภายในรถสภาพหมดสติอาการสาหัส กู้ภัยฯเร่งใช้อุปกรณ์ตัด-ถ่างช่วยเหลือคนเจ็บใช้เวลากว่า 1.30 ชั่วโมงจึงสามารถนำคนเจ็บออกมาได้และรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะให้กู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรีนำตัวไปรักษาโดยด่วน

ห่างกันเล็กน้อยพบรถยี่ห้อฮีโน่ สีขาวทะเบียนหัว 70-8674 ระยอง ทะเบียนหาง 72-7331 ชลบุรี จอดอยู่ข้างที่ท้ายรถหางพ่วงฝั่งขวามีรอยชนท้ายยุบเสียหาย

สอบถามนายธีรวัฒน์ โคตคันทา อายุ 24 ปีคนขับรถบรรทุกเล่าว่าตนจะไปส่งของที่ท่าเรือแหลมฉบังมาถึงที่เกิดเหตุตนได้จอดนอนพักแต่จอดได้ไม่นานตนได้กลิ่นเหมือนไฟไหม้อะไรบางอย่างจึงได้ลงมาดูก็พบว่ามีรถมาชนที่ท้ายรถของตนจากนั้นก็ได้มาดูพบคนเจ็บหมดสติจึงได้รีบโทรแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยทันที ยังเล่าว่าตนที่ชนก็ไม่ได้ยินเสียงอะไรเพราะปิดกระจกสตาร์ทเครื่องนอนจึงไม่รู้ว่ามีรถมาชน เบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่าคนขับอาจจะหลับในจึงทำให้รถเสียหลักมาชนรถที่จอดข้างทางอย่างไรก็ตามทางด้านตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุและรอสอบสวนทั้ง 2 ฝ่ายอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จังหวัดชลบุรี

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นาทีชีวิต! 6 ล้อเสยท้ายรถบรรทุกพ่วงพังยับ กู้ภัยเร่งช่วยคนขับติดคาซาก คาดหลับใน ( คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/388412