ลมกระโชกแรงในพื้นที่อำเภอหนองใหญ่จังหวัดชลบุรี เสาไฟฟ้าล้ม3ต้น โชคดีไม่มีรถผ่าน (คลิป)

เปิดอ่าน 1,171 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมี่อเวลา15.30น.วันที่11มิ.ย.2563เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรม บ้านบึง จุดหนองใหญ่ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ ให้รุดมาตรวจสอบบริเวณถนน 3245 หนองใหญ่-บ่อทอง ช่วงบริเวณทางขึ้นเขาระเบิด หมู่ที่ 6 ตำบลหนองใหญ่ อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี จากที่มี ลมพัดแรง จนทำให้เสาไฟแรงสูง ขนาดใหญ่ จำนวน 3 ต้น ล้มลงมาขวางถนน โชคดีไม่มีรถวิ่งผ่าน จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเมื่อเดินทางมาถึง พบรถยนต์ไม่สามารถสัญจรผ่านไปมาได้ ทำให้ให้ต้องมีการประสานงานกับทางไฟฟ้าส่วนภูมิภาคหนองใหญ่ เพื่อมาดำเนินการแก้ไข และทำการตัดกระแสไฟ

โดยที่เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้เร่งดำเนินการ เสาไฟฟ้าที่ล้มระเนระนาด ซึ่งได้ใช้รถเครนยกเสาไฟฟ้าออกจากพื้นผิวถนนเพื่อเปิดเส้นทางจราจร พร้อมทั้งให้อาสาสมัครกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองใหญ่ ช่วยกันปิดถนนทั้ง 2 ฝั่ง พร้อมแจ้งประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนสัญจรผ่านไปมา หลีกเลี่ยงเส้นทางขึ้นลงเขาระเบิด ซึ่งใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ก็กลับมาเดินได้อย่างปกติ สามารถจ่ายไฟฟ้าให้ชาวบ้านได้ใช้เหมือนเดิม

 

ภาพ/ข่าว นนทพันธ์ จ.ชลบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ลมกระโชกแรงในพื้นที่อำเภอหนองใหญ่จังหวัดชลบุรี เสาไฟฟ้าล้ม3ต้น โชคดีไม่มีรถผ่าน (คลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/388312