บุรีรัมย์ผวา!! “ผีปอบ” ไก่ไข่แม่สาวเลี้ยงไว้ ถูกควักเครื่องในหาย ทิ้งไว้แต่ซาก 6 ตัว (คลิป)

เปิดอ่าน 1,859 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชาวบ้านถนนหัก อ.นางรอง ผวาผีปอบ หลังไก่พันธุ์ไข่ที่เลี้ยงไว้ 6 ใน 10 ตัว ถูกควักเอาเฉพาะเครื่องในหายไป ทิ้งไว้แต่ซาก ไม่เชื่อว่าเป็นสัตว์ใหญ่มากิน เพราะทำกรงอย่างดี ผช.ผู้ใหญ่บ้านเป็นงงไม่เคยพบมาก่อนในหมู่บ้าน

วันที่ 8 มิ.ย.63 ชาวบ้านโคกตาอิ่ม ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ผวาหนัก หลังจากไก่พันธุ์ไข่ที่เลี้ยงไว้ในกรงอย่างดีจำนวน 10 ตัว ตายด้วยสภาพประหลาดจำนวน 6 ตัว แต่ละตัวของไก่มีร่อยรอยเหมือนกันคือถูกเจาะบริเวณช่องท้องของไก่ เครื่องในไก่ทั้งตับไตและลำไส้ หายไปหมดเหมือนกันทุกตัว ตรวจสอบรอบกรงไก่ ไม่พบรอยเท้าสัตว์ ที่คิดว่าจะเข้ามาทำร้ายไก่แต่อย่างใด

นางมิ มีมุข อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 11 บ้ารโคกตาอิ่ม ต. ถนนหัก อ.นางรอง จ บุรีรัมย์ เจ้าของไก่ เล่าว่า เพิ่งซื้อไก่แม่สาวมาเลี้ยง จำนวน 10 ตัว ยังไม่ทันไข่ ลงทุนไปแล้วทั้งทำเล้าไก่กับแม่พันธุ์หมดไปกว่า 10,000 บาท

เวลาประมาณตี 4 ได้ยินเสียงไก่ตื่น แต่ก็ไม่เอะใจ เพราะคิดว่าคงจะใกล้สว่าง พอรุ่งเช้า พบว่าไก่จำนวน 6 ตัว นอนตายเกลื่อน ขนไก่กระจายไปทั่วบริเวณ พบไก่ที่ไม่ถูกทำร้ายอยู่ 2 ตัว และหายไปอีก 2 ตัว

แต่เมื่อจับไก่มาดูถึงกับตกใจ เพราะแต่ละตัวเครื่องในหายไปหมด ส่วนตัวรู้สึกผวา หากเป็นไปเหมือนในหนัง คือเป็นการกระทำของผีปอบก็น่ากลัว ตอนนี้ถึงกับท่องนะโม เพื่อไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก ตอนนี้มีความข้องใจมากเพราะเล้าไก่ก็สร้างแข็งแรงเป็นเล้าลวด คลุมตาข่ายอีกชั้น แต่พบช่องเล็กๆถูกเจาะประมาณ 2 ฝ่ามือ เท่านั้น

ด้านนายป่วน หอยมุข อายุ 68 ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 11 ต.ถนนหัก อ. นางรอง ได้ออกมาระบุหลัง มาตรวจดูเล้าไก่ว่า ยอมรับไม่เคยเห็นมาก่อนในละแวกนี้

ถ้าเป็นสุนัขหรืองูจะต้องกินทั้งตัว แต่ถ้าเป็นตัวเงินตัวทอง ก็ไม่น่าจะเจาะกินเฉพาะเครื่องใน และในพื้นที่ อ.นางรอง หรือในเขตภาคอีสาน จะไม่มีตัวเงินตัวทอง ตอนนี้คงได้แค่แจ้งเตือนให้ชาวบ้านระวัง ส่วนสิ่งลี้ลับหรือปอบนั้น ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ เพราะผีปอบ หมดไปแล้วในสังคมไทย

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บุรีรัมย์ผวา!! “ผีปอบ” ไก่ไข่แม่สาวเลี้ยงไว้ ถูกควักเครื่องในหาย ทิ้งไว้แต่ซาก 6 ตัว (คลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/388134