กระบะทางตรงเจอรถตัดหน้าเบรกเสียหลักข้ามฝั่งชนเสาไฟฟ้าหักคนขับรอดตายปาฏิหาริย์

เปิดอ่าน 813 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เหตุการณ์รายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.30น.วันที่ 8 มิ.ย.63 ร.ต.อ.เชิดศักดิ์ พันธ์พานิช ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ ได้รับแจ้งจากศุนย์วิทยุ ว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำอยู่บริเวณริมถนนสาย 3079 โคดขวาง มึ่งหน้า นิคม 304 คาดว่าน่าจะมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ หลังจากรับแจ้งประสานหน่วยกู้ภัย เข้าตรวจสอบ

เบื้องตันในที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายดังกล่าว บ้านโคกไม้แดง ม.8 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พบรถยนต์ปิ๊กอัพ 4 ประตู ยี่ห้อ Mitsubishi สีดำ ทะเบียน 2 กจ 4944 กรุงเทพมหานคร เสียหลักลงไปพลิกตะแคงข้างอยู่ในหนองน้ำข้างทาง สภาพพังยับทั้งคัน โดยเฉพาะด้านท้ายฝั่งขวา ถึงกับล้อกระเด็นออกจากตัวรถ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บหรือคนขับนั้นชาวบ้านที่เห็นเห็นการณ์ได้เข้าไปช่วยนำตัวออกจากตัวรถก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือนายจิตตระการ (ขอสงวนนามสกุล)เจ้าหน้าที่กู้ภัยจรวจสอบร่างกายกายไม่พบบาดเจ็บ แค่เข็ดขัดยอกตามร่างกายเท่านั้น ยังไม่ขอไปพบแพทย์


และจากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ บนถนนบริเวณหน้าทางเข้าหมู่บ้านเดอะสปริง มีร่องรอยของการเบรกเป็นทางยาว ก่อนที่จะเสียหลักข้ามมาอีกเลนของถนน ก่อนที่รถจะเสียหลักชนรั้วบ้านและตัวรถด้านท้ายจะไปฟาดเข้าไฟฟ้าจนหักเสียรถได้เสียหลักลงไปพลิกตะแคงข้างอยู่ในหนองน้ำดังกล่าว


จากการสอบถามนายจิตตระการ คนขับ ทราบว่าก่อนหน้าที่จะมีสภาพอย่างที่เห็นตนเองได้ขับรถมาจากนวนคร จะเข้าไปที่คลองรั้ง พอมาถึงที่เกิดเหตุ ตนกำลังจะแซงเป็นจังหวะเดียวกับมีรถยนต์ออกมาจากหมู่บ้าน ตัดหน้าทำให้ตนต้องเบรก จากนั่นรถก็เสียหลักจนมีสภาพที่เห็น

ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้มีการตรวจสอบจากพยาที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง โชคดีอุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต


ข่าว-ภาพ /สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กระบะทางตรงเจอรถตัดหน้าเบรกเสียหลักข้ามฝั่งชนเสาไฟฟ้าหักคนขับรอดตายปาฏิหาริย์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/388125