“มานิตย์ ภาวสุทธิ์” อดีต ส.ส. จังหวัดชลบุรี พร้อมทีมงานลงพื้นที่ แจกข้าวสาร ไข่ไก่ และน้ำดื่ม แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

เปิดอ่าน 1,519 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดีต ส.ส. จังหวัดชลบุรี พร้อมทีมงานลงพื้นที่ แจกข้าวสาร ไข่ไก่ และน้ำดื่ม ที่ต.หนองตำลึง และต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 รวมกว่า 2,000 ครัวเรือน

วันที่ 7 มิถุนายน 63  นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดีต สส.ชลบุรี นางกังสดาล ภาวสุทธิ์ นายฉัตรชัย อั้งลิ้ม อดีตนายกเทศบาลเมืองบ้านสวน ร.ต.ธนวัฒน์ ภาวสุทธิ์ ร.น.นายอุทัย จตุพงษ์ สจ. ชลบุรี นายภูวดล ไม้งาม สท. เทศบาลพานทอง นายนภา จันทนา อดีตรองนายเทศบาลตำบลหนองไม้แดง นายศลาวุฒิ มีพงษ์ พร้อมทีมงานและจิตอาสา ร่วมกันแจกข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำดื่ม เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ต.หนองตำลึงและ ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 จำนวน 3 จุด รวม 2,000 ชุด พร้อมด้วยอสม.ที่ช่วยดูเรื่องการเว้นระยะห่าง และจัดระเบียบให้กับประชาชน เพื่อลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด – 19

นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดีต ส.ส. จังหวัดชลบุรี เผยว่า ตน กลุ่มเพื่อนๆ และจิตอาสา ได้ร่วมกันจัดหาเครื่องอุปโภค บริโภค เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือน จากการได้รับผลกระทบจากไวรัส โควิด-19 ตนพยามยามจะแจกให้ทั่วทั้ง อ.เมือง และอ.พานทอง ขอให้ทุกคน ร่วมมือ ร่วมใจ แบ่งปันน้ำใจ เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน เราจะไม่ทิ้งกัน

 

ทีมเพื่อนข่าวสายเจาะ รายงาน

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “มานิตย์ ภาวสุทธิ์” อดีต ส.ส. จังหวัดชลบุรี พร้อมทีมงานลงพื้นที่ แจกข้าวสาร ไข่ไก่ และน้ำดื่ม แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/388060