นาทีชีวิต! แม่พาลูก 3 คนจะไปบางแสน เจอกระบะขับเบียด ตกใจ หักหลบพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า (คลิป)

เปิดอ่าน 1,331 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ขาเข้าพัทยา ช่วงเลยทางเข้าตำรวจภูธรภาค 2 หมู่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 6 มิถุนายน จะเห็นภาพรถเก๋งขับมาแล้วหักหลบตกหลุมรถเสียหลักพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้า รถหงายท้องล้อชี้ฟ้า

ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งมีรถพลิกคว่ำจึงเข้าช่วยเหลือ พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ฟรีด สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ขท 445 ชลบุรี สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ด้านข้างซ้ายและช่วงหน้ารถพังยับเยิน ในรถพบร่าง น.ส.สุกานดา สุวรรณกุล อายุ 49 ปี เป็นคนขับ โดยมีลูกชาย 2 คนและลูกสาวอีก 1 คน ที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้น แต่ไม่ได้นำส่งโรพงยาบาล

ด้านน.ส.สุกานดา สุวรรณกุล คนขับเผยว่า ขัยรถมาจากบ้านที่หมู่บ้านแฟมิลี่ ต.นาป่า จะพาลูกไปซื้อชุดและเครื่องเรียนที่มหาวิทยาลัยบูรพา ซึ่งใกล้จะเปิดภาคเรียน ถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะสีขาวมีคอกด้านท้ายรถขับเบียด ทำให้รถตนเสียหลักตกหลุมข้างทางแล้วพลิกคว่ำไปชนเสาไฟฟ้ารถหงายท้องล้อชี้ฟ้าดังกล่าว

ส่วนรถกระบะได้ชะลอความเร็วแล้วขับหนีไปเลย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด ใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อจะได้ดูทะเบียนว่ารถกระบะสีขาวทะเบียนอะไร ใครเป็นคนขับ จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 ภาพ /ข่าว วิศาล แสงเจริญ จ.ชลบุรี (ปู)

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นาทีชีวิต! แม่พาลูก 3 คนจะไปบางแสน เจอกระบะขับเบียด ตกใจ หักหลบพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า (คลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/387907