เจ้าหน้าที่บุกจับวงพนัน หลังโรงฆ่าสัตว์อำเภอธวัชบุรี พบเป็นขบวนการค้ายาบ้า

เปิดอ่าน 1,566 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน ริมหนองน้ำหลังโรงฆ่าสัตว์ของเทศบาลตำบลธงธานี ม.3 ต.ธงธานี อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด

หลังได้รับแจ้ง นายสันติ โอฆะพนม ป้องกันจังหวัดร้อยเอ็ด นำกำลังชุดพิทักษ์สาเกตจังหวัดร้อยเอ็ด โดยชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดร้อยเอ็ด นำโดยนายวิญญู สีรินทร์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดร้อยเอ็ด/นายวัชชิระ ไชยเพชร ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดร้อยเอ็ด สมาชิก อส.ร่วมกันเข้าทำการปิดล้อมตรวจค้นสถานที่ที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีการเล่นการพนัน

จากการตรวจสอบพบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันจริง ชุดปฏิบัติการจึงได้ทำการปิดล้อมตรวจค้น ผลปรากฏว่าได้ จับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนันชายหญิงได้จำนวน 5 คน (ชาย 3 คน หญิง 2 คน) ของกลาง ไพ่ จำนวน 1 สำรับ เงินสด จำนวน 700 บาท เจ้าหน้าที่ได้ทำกาาบันทึกการจับกุมพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาทั้ง 5 คน คือ ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน(ไฮโล) พนันเอาทรัพย์สินกัน โดยผิดกฎหมายฝ่าฝืนประกาศหัวหน้าผู้รับผิดชอบในส่วนที่เกี่ยวกับความมั่นคง เรื่อง ห้ามการชุมนุม การทำกิจกรรม การมั่วสุม ลงวันที่ 3 เมษายน 2563 พร้อมได้ทำการตรวจปัสสาวะผู้ต้องหาทั้ง 5 คน พบมีผลบวกจำนวน 3 คน


และจากการตรวจค้นตัว พบยาบ้าจำนวน 2 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าใส่เงินของนายสุเมธ  จึงได้ทำการตรวจค้นบ้านพักของนายสุเมธฯ พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในห้องพักนายสุเมธฯ อีก 43 เม็ด รวมของกลางยาบ้าทั้งสิ้น 45 เม็ด

เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกจับกุมพร้อมแจ้งข้อกล่าวหานายสุเมธฯ เพิ่ม ดังนี้ “เสพและมียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” นำผู้ต้องหาทั้ง 5 คน พร้อมด้วยของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.ธวัชบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

    ภาพ / คมกฤช พวงศรีเคน 
ข่าว / คณิต ไชยจันทร์ รายงานจากจังหวัดร้อยเอ็ด

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เจ้าหน้าที่บุกจับวงพนัน หลังโรงฆ่าสัตว์อำเภอธวัชบุรี พบเป็นขบวนการค้ายาบ้า

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/387702