หนุ่มโรงงาน เครียดจัดถูกเลิกจ้าง ผูกคอตัวเองดับสลดคาห้องเช่า

เปิดอ่าน 1,827 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 30 พ.ค.63 ร.ต.อ.บุชิต ทิมา รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตผูกคอตัวเองในห้องเช่าเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ภายในซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 39 หมู่ 2 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด

จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าสูง 2 ชั้นไม่มีชื่อภายในห้องพักชั้นล่างพบร่างของ นายอุกฤษฏ์ อายุ 26 ปี ชาว จ.พัทลุง ไม่สวมเสื้อ สวมใส่เพียงกางเกงขาสั้น ใช้สายไฟผูกคอตัวเองกับขอบประตูห้องน้ำ

โดยทางแพทย์เวรตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาและประมาณ 2 วัน ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ยังพบโทรศัพท์มือถือที่วางไว้ในลักษณะแนวตั้งซึ่งมุมมองของโทรศัพท์นั้นตรงกับร่างของผู้เสียชีวิตพอดี จึงได้เก็บโทรศัพท์ไว้เพื่อตรวจสอบ

จากการสอบนายสุชาติ สอนแก้ว อายุ 45 ปีเป็นผู้พักอาศัยอยู่ห้องติดกันกล่าวว่าตนเองได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้องของนายอุกฤษฎ์ อย่างแรงอีกทั้งมีแมลงวันบินตอมจำนวนมากบริเวณหน้าต่างห้องจึงได้ไปตามเจ้าของห้องเช่าเข้ามาตรวจสอบโดยการงัดประตูห้องเข้าไปถึงได้พบว่านายอุกฤษฎ์ ผูกคอเสียชีวิตแล้ว

ทางด้านนางทองม้วน เจ้าของห้องเช่ากล่าวว่านายอุกฤษฎ์พักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ตนเองทราบมาว่าตัวนายอุกฤษฎ์ นั้นถูกให้ออกจากงานซึ่งเป็นพนักงานของโรงงานแห่งหนึ่ง โดยนิสัยของนายอุกฤษฎ์ จะเป็นคนไม่สุงสิงกับใครเก็บตัวอยู่แต่ในห้องหลังเลิกงาน กระทั่งมาระยะหลังที่ได้ข่าวว่าถูกให้ออกจากงานและเตรียมเก็บข้าวของกลับไปอยู่บ้านต่างจังหวัดซึ่งก็มีข้อมูลเพียงเท่านี้ไม่คิดว่าจะมาคิดสั้นผูกคอตัวเองเสียชีวิต

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไว้ รวมถึงได้เก็บโทรศัพท์มือถือที่สงสัยว่าจะมีการอัดคลิปวีดีโอไว้ในขณะที่กำลังทำการผูกคอตัวเองไว้เพื่อตรวจสอบ

ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะทำการสอบถามกับเพื่อนร่วมงานและญาติเพิ่มเติมถึงแรงจูงใจที่ก่อเหตุอีกครั้ง จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป


ภาพ/ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มโรงงาน เครียดจัดถูกเลิกจ้าง ผูกคอตัวเองดับสลดคาห้องเช่า

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/387672