“ผู้กองนัท ” กองปราบ ปืนขู่หลวงตา ยัดข้อหา รีด 2.5 แสน ที่แท้เป็นพ่อค้าเป็ด (มีคลิป)

เปิดอ่าน 8,023 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

หนุ่มบิ๊กไบค์ ที่พกปืน อ้างเป็นผู้กองนัท แล้วขู่กรรโชกทรัพย์เจ้าอาวาส ได้ทองและเงินสดมูลค่ากว่า 60,000 บาท หนีลอยนวล ล่าสุดผู้ใหญ่บ้านเผย เป็นพ่อค้าเป็ด หลังก่อเหตุไปขออาบน้ำกับนายหน้าที่เคยหาเป็ดให้ ทิ้งหมวกกันน็อกและซองปืนไว้

วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 กรณีพระ อธิการศักดิ์ วิสุทธสีโล เจ้าอาวาสวัดกมลาวาส หมู่ที่ 6 ต.บ้านดู่ อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ถูกชายอายุประมาณ 35 ปี ขับรถบิ๊กไบค์สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดภายในวัด พกอาวุธปืนคล้ายจะมาข่มขู่ อ้างเป็น”ผู้กองนัฐ”มาจากกองปราบปราม ตั้งข้อหาเจ้าอาวาส ขึ้นมาลอยๆว่า “ขับรถเร็ว ดื่มสุรา และทุจริตเงินวัด”พร้อมเรียกเงินค่าปิดคดี 250,000 บาท เมื่อพระไม่มีเงินพยายามข่มขู่ทำร้าย กระทั่งพี่สาวเจ้าอาวาสมาเจรจา คนร้ายได้เงินสดไป 5,000 บาท พร้อมสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาทไปแล้วขับรถหนีลอยนวล มีหลักฐานเพียงภาพจากกล้องวงจรปิด เหตุเกิดขึ้นเมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 11.00 น.

ล่าสุดนายปราโมท แคไธสง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 บ้านหัวช้าง ต.บ้านดู่ อ.นาโพธิ์ ได้ออกมาระบุว่า หลังเกิดเหตุได้รับการประสานจากตำรวจ สภ.นาโพธิ์ เพื่อให้ตามหาเบาะแส

จนกระทั่งได้รับรายงานว่า หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถไปขออาบน้ำที่บ้านเพื่อนอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่ง ซึ่งบ้านหลังดังกล่าว เคยร่วมงานกันกับคนร้ายคือรับซื้อเป็ดตามหมู่บ้าน แล้วส่งไปประเทศลาว และยังได้รับรายงานว่าหลังอาบน้ำเสร็จ คนร้ายได้ลืมหมวกกันน็อกและซองปืนเอาไว้ แล้วรีบขับรถหนีไป

ด้าน พระอธิการศักดิ์ วิสุทธสีโล เจ้าอาวาสวัด ยังเล่านาทีระทึกที่คนร้ายเอาปืนมาวางหน้ารถคล้ายบังคับให้เอาที่ดินไปจำนองกับบริษัทไฟแนนท์ ในตัวอำเภอนาโพธิ์ โดยไม่มีสิทธิ์ร้องขอความช่วยเหลือกับใคร เพราะวันเกิดเหตุเป็นวันอาทิตย์ มีพนักงานไฟแนนท์อยู่ในสำนักงานเพียงคนเดียว ยอมรับว่าตกใจทำอะไรไม่ถูก

 

ข่าว-ภาพ วาทิตย์ แสนธุปี จ.บุรีรัมย์

 

 

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :    “ผู้กองนัท ” กองปราบ ปืนขู่หลวงตา ยัดข้อหา รีด 2.5 แสน ที่แท้เป็นพ่อค้าเป็ด (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/387525