อดีตส.ส.จังหวัดชลบุรี เดินช่วยชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด19 เผยเดินช่วยมาแล้ว 54 วัน

เปิดอ่าน 1,868 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

อดีตส.ส.มานิตย์ ร่วมกับ นายฉัตรชัย อั้งลิ้มอดีตนายกเมืองบ้านสวน คุณตัน อิชิตัน แจกข้าวกล่องน้ำดื่ม ขนมปัง กว่า 3000 ชุดแจกชาวบ้านในชุมชนบ้านสวนโดยเดินแจกถึงบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้ชาวบ้านต้องมารวมตัวกัน

เมื่อเวลา 15 .30น.นายฉัตรชัย อั้งลิ้ม อดีตนายกเทศบาลเมืองบ้านสวน นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดีต สส.ชลบุรี และเสี่ยยุทธ ร่วมกันนำอาหาร และขนม จำนวน 3,000 ชุดร่วมกันเดินแจกในชุมชนซอย11 และต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยเดินแจกตามบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้ชาวบ้านออกมารวมตัวกันเป็นกลุ่มและบ้างบ้านมีผู้ป่วยติดเตียงไม่สามารถออกไปรับของแจกได้ ชาวบ้านต่างพากันดีใจ หลังทราบว่ามีการเดินแจกข้าว น้ำและขนมตามบ้านแบบถึงที่

จากการสอบถามชาวบ้านเล่าว่ารู้สึกดีใจมากที่ยังมีหน่วยงานที่ไม่ลืมประชาชนและอยู่บ้านไม่ต้องออกมาเสี่ยงรวมตัวกันอีกด้วย และอีกคนก็เผยด้วยอาการตื้นตันใจว่าขอบคุณทุกคนที่มาแจกข้าวอาหารและที่สำคัญไม่ลืมคนจนที่นั่งรอความหวังอยู่ที่บ้านตนเองก็ขาไม่ดีเดินไปไหนก็ไม่ได้แต่มีผู้ใจบุญที่เอามาให้ถึงบ้านถือว่าดีมากที่ยังนึกถึงประชาชนในยามลำบาก นายฉัตรชัยอั้งลิ้ม เผยว่า ตอนเดินแจกแบบนี้ มาแล้ว 54 วัน ตั้งแต่ รัฐบาล ประกาศเคอร์ฟิว และพรกฉุกเฉิน ต้นและเพื่อนๆในกลุ่ม จึงอยากช่วยเหลือประชาชน แล้วอย่าทำอย่างนี้ จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อดีตส.ส.จังหวัดชลบุรี เดินช่วยชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด19 เผยเดินช่วยมาแล้ว 54 วัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/387405