ปราจีนบุรี หนุ่มรถบรรทุกกินเหล้ายิงกันตายหน้าห้องเช่า

เปิดอ่าน 1,699 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 12 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุมิตร อัครเนตร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต หน้าห้องเช่าเลขที่ 5 หมู่ที่ 7 ต.วัดโบสถ์ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

หลังรับแจ้ง เดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ. ปกรณ์ มณีปกรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.รณภพ พรอรุณ รอง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.กสินธุ์ ธำรงศรีสุข ผกก. สภ.เมืองปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดปราจีนบุรี แพทย์จากโรงพระยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เป็นห้องแถวชั้นเดียว แบบ 2 แถว หันหน้าเข้าหากันบริเวณหน้าห้องเลขที่ 5 พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายแสน สังข์ทอง อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 92 หมู่ 6 ต.ศาลาลำดวน อ.เมือง จ.สระแก้ว นอนตะแคงซ้ายฟุบอยู่กับพื้น ข้างรถ จยย. ยามาฮ่า ดีดำ ทะเบียน 1 กง 2772 ปราจีนบุรี สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ เลือดไหลนองเต็มพื้น ข้างศพผู้ตายพบสากไม้ 1 อัน

และจากการตรวจสอบร่างกายของผู้เสียชีวิต พบว่าถูกยิงด้วยอาวุธลูกซอง เข้าที่เบ้าตาซ้าย 1 นัด เป็นแผลเหวอะหวะดวงตาถลนออกมาด้านนอก ภายในกองเลือดทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พบลูกตะกั่ว จำนวน 2 ลูก ใกล้ศพผู้เสียชีวิตที่บริเวณโต๊ะแค่ไม้ไผ่ พบกับแก้ม ผลไม้ เหล้า ขวดโซดา พร้อมไมโครโฟน 1 ตัว โทรศัพท์เปิดเลพลงเชื่อมบลูทูธกับตัวลำโพง 1 เครื่อง ส่วนผู้ก่อเหตุยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ คือ นายอรรถพล น้อยศรี อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 74 หมู่ 7 ต.นาขุนไกร อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย พร้อมพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปนำอาวุธปืนที่ซุกซ่อนอยู่ภายในห้องพักหมายเลข 3 จากการตรวจสอบพบว่าอาวุธปืน เป็นอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ลูกซองสั้น ภายในลำกล้องมีปลอกกระสุนปืนเบอร์ 9 จำนวน 1 ปลอก

พ.ต.อ.ปกรณ์ มณีปกรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุเป็นคนขับรถบรรทุกให้กับโรงงานกระดาษ โดยทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงจนมีผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุพร้อมอาวุธปืนไว้ทำการสอบสวน

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายแสน สังข์ทอง (ผู้เสียชีวิต) และนายอรรถพล น้อยศรี (ผู้ก่อเหตุ) เป็นคนขับรถบรรทุกกระดาษ ของโรงงานกระดาษแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองปราจีนบุรี และได้มาเช่าห้องพักใกล้กัน ในช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุ นายแสน สังข์ทอง ได้นั่งดื่มสุราและร้องเพลงกับเพื่อน ๆ รวม 3 คน กันอย่างสนุกสนาน ต่อมา นายอรรถพล น้อยศรี หลังเลิกจากขับรถได้เดินเข้าที่พัก ผู้ตายได้ต่อว่านายอรรถพล จนทำให้ทั้งสองเกิดโต้เถียงทะเลาะวิวาทกัน เพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ได้จับทั้งคู่แยกย้ายเข้าห้องพัก แต่ทั้งสองก็ไม่ยอมเลิกรา ผู้ตายได้เปิดประตู ถือสากออกมาท้าทายนายอรรถพล นายอรรถพลจึงเข้าไปในห้องพักและหยิบปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ออกมายิงใส่ นายแสน เข้าที่เบ้าตาซ้าย จนเสียชีวิต

จากนั้นนายอรรถพลได้เอาปืนเข้าไปซ่อนในห้องพัก และยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตั้งข้อกล่าวหา มีอาวุธปืนในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและใช้อาวุธปืนฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

 

 

ข่าว / ภาพ สายชล หนูแดง จ.ปราจีนบุรี

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ปราจีนบุรี หนุ่มรถบรรทุกกินเหล้ายิงกันตายหน้าห้องเช่า

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/387069