6 ล้อบรรทุกน้ำชนปาเจโร่ รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างถนน คนขับรอดตายปาฏิหาริย์ 

เปิดอ่าน 1,567 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 07.32 น.วันที่ 11 พ.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก รพศ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ว่ามีอุบัติเหตุ รถบรรทุกชนกับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล บริเวณถนนสายลาดตะเคียน-สระบัว หน้าฟาร์มหมูไทยเดนมาร์คใน ต.ลาดตะเคียน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน หลังได้รับแจ้งประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และจัดกำลังอาสาสมัครกู้ภัยพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง ออกตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และช่วยเหลือ

จากการตรวจสอบเบื้องต้นในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ Mitsubishi Pajero Sport สีดำ ทะเบียน กษ 5957 พระนครศรีอยุธยา สภาพด้านหน้าพังยับ จอดอยู่บนถนนสายดังกล่าว มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1ราย ทราบชือคือ นส.ภคมนต์ (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี เจ้าหน้าที่เร่งนำส่ง รพ.

 

นอกจากนั้นบริเวณริมถนนข้างทางพบรถบรรทุก 6 ล้อ สีน้ำเงิน ทะเบียน 82-2376 ปราจีนบุรี ได้เสียหลักไปชนกับต้นไม้ จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย ยังคงติดอยู่ในยานพาหนะถูกคอนโซลด้านหน้ารถกดทับบริเวณที่ขา เจ้าหน้ากู้ภัยสัจจะได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำมาถ่างตรงจุดที่คอนโซลด้านหน้ารถทับขาของผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่สุดสามารถช่วยเหลือผู้ได้ออกมาจากในยานพาหนะได้ อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะ และ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ในที่เกิดเหตุ ก่อนส่งต่อให้ รถกู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี ได้เคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากที่เกิดเหตุ นำส่ง รพ.กบินทร์บุรีต่อไป เบื้องต้นทราบชื่อคือนายกวีรัตน์ ปทุมมา อายุ 42 ปี

ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน ของเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดีอีกครั้ง

 

       ข่าว / สายชล หนูแดง ภาพ/ พาณิช โอปอ อาสากู้ภัยสัจจะ กบินทร์บุรี

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 6 ล้อบรรทุกน้ำชนปาเจโร่ รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างถนน คนขับรอดตายปาฏิหาริย์ 

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/386981