นายก อบจ.ชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจการแจกเงิน ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ครอบครัวละ 1,000 บาท (มีคลิป )

เปิดอ่าน 4,469 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

   ชลบุรี -นายก อบจ.ชลบุรีเร่งลงพื้นที่ตรวจและดูแลการแจกเงินผู้ได้รับผลกระทบโควิด 19 ครอบครัวละ 1,000 บาทโดยจัดงบของ อบจ.ด้วยตัวเองเผยหากรายชื่อตกหล่นมาแจ้งได้ที่ อบต.ของแต่ละที่ได้ทันที

วันที่ 9 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ อบต.พานทอง-หนองกะขะ หมู่ 10 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี นายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรีพร้อมคณะ ดร.จิติล คุ้มครอง รองนายก อบจ. นายนพดล คุ้มครอง สจ.ชลบุรี และ ร.อ.ดร.จองชัย วงศ์ทรายทอง สส.ชลบุรี พร้อมด้วยนายบุญยัง ไพรวัลย์ นายก อบต.พานทอง-หนองกะขะ ได้ลงพื้นที่ตรวจและให้คำแนะนำด้านบริการแก่ชาวบ้าน หมู่ 1 , 2 ,3 และหมู่ 9 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ที่ได้รับผลกระทบลงทะเบียนผู้เดือดร้อนที่ได้ผลกระทบจาก โควิด 19 ที่ได้รับเงินเยียวยาครอบครัวละ 1,000 บาทโดยให้เอาเอกสารมารอโดยมีการคัดกรองและตรวจวัดตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม โดยจัดระเบียบให้รับเงินเป็นช่องทาง โดยมีนายบุญยัง ไพรวัลย์ นายก อบต.พานทอง-หนองกะขะคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

จากการสอบถามชาวบ้าน เล่าว่าตนเป็นหนึ่งในครอบครัวที่ลงทะเบียนผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด 19 จึงได้มาลงทะเบียนเพื่อรับเงินเยียวยาครอบครัวละ 1,000 บาทซึ่งตนก็ดีใจที่นายก อบจ.มองเห็นถึงความลำบากของชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบแถมยังมาดูแลชาวบ้านอีกด้วยเงิน 1 พันบาทนี้มีความหมายกับครอบครัวมาก

ทางด้านนายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.เผยว่าหลังจากได้จัดงบประมาณช่วยชาวบ้านโดยแจกเงินเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบเผยว่าทาง อบจ.ก็ได้ลงพื้นที่เร่งรัดติดตามผลการแจกเงินให้กับชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ที่ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาครอบครัวละ 1,000 บาทและจะเร่งดำเนินการให้เสร็จโดยเร็วไม่ให้พี่น้องประชาชนรอนานและถ้าหากใครไม่สะดวกมารับหรือรายชื่อตกหล่นไม่ต้องตกใจให้ไปแจ้งที่ อบต.ที่อยู่ในเขตบ้านของตนเองได้เลยทาง อบต.มีเจ้าหน้าที่คอยบริการให้ทันที

และฝากประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องประชานที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนให้รีบมาลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้จนถึงวันที่ 15 พค.นี้และบางแห่ง อบต.ก็ได้รับลงทะเบียนถึงแค่ 12 พค.นี้เพื่อจะได้ดำเนินการให้โดยเร็วทุกคน

ภาพ / ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวจังหวัดชลบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นายก อบจ.ชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจการแจกเงิน ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ครอบครัวละ 1,000 บาท (มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/386743