เซ่นเศรษฐกิจซ้ำโควิด! หนุ่มรับจ้างตัดไม้เครียดรายได้น้อย ไม่พอใช้จ่าย ซดเหล้าย้อมใจก่อนแขวนคอดับ

เปิดอ่าน 4,976 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 3 พฤษภาคม 2563  ผูู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ธนากรณ์ เครืออ้น ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุว่า มีเหตุผูกคอตาย บริเวณบ้านเกาะยางขาว ม.10 ต.บ้านหอย อ.ประจันตคาม หลังรับแจ้ง จึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลประจันตคามและเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู ร่วมชันสูตรศพ

เบื้องต้นที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เลขที่ 100 ม.10 ต.บ้านหอย อ.ประจันตคาม ภายในบ้านพบศพ นายวรธรรม ทองสถิตย์ อายุ 24 บ้านเลขที่ 123/1 ซ.7 ม.1 เทศบาลตำบลกรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นภายในบ้านหลังญาติๆช่วยกันนำลงมา นอกจากนั้นยังพบเชือกไนลอนสีเขียวที่ผู้ตายใช้แขวนคอตัวเองห้อยอยู่กลางบ้านโดยเชือกดังกล่าวผูกไว้กับเขื่อบ้าน

จากการสอบสวนเบื้องต้น จาก น.ส.จิรดา สุขศรี อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 ม.10 ต.บ้านหอย ภรรยา ทราบว่า ตนกับสามี คือผู้ตาย ได้อยู่กินกันมาเพียง 4 เดือน มีอาชีพรับจ้างตัดไม้ รายได้น้อย ประกอบกับช่วงนี้ เจอพิษโควิด และ พิษเศรษฐกิจทำให้มีรายได้น้อย ไม่พอใช้จ่าย

ต่อมาได้มีปากเสียงกับสามีเกือบทุกวัน เรื่องรายได้ไม่พอใช้จ่าย  พอมาวันนี้ ผู้ตายได้ซื้อสุราขาวมาดื่มจำนวน 1 ขวดกั๊ก ตนมาพบผู้ตายอีกครั้ง เมื่อเวลาประมาณ 13.50 น.ภายในบ้านพัก โดยที่ผู้ตายได้ใช้เชือกในล่อน ผูกคอตัวเอง ตนและแม่จึงได้ช่วยกันอุ้ม แล้วปลดเชือกออกจากคอ นำลงมานอนกับพื้นปูน แล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ ครั้งแรกนึกว่า สามียังไม่เสียชีวิต จึงช่วยกันนำร่างลงมา เพราะสภาพร่างยังอ่อนไหวอยู่เลย จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาตรวจสอบจึงทราบว่าเสียชีวิตแล้ว จากการชันสูตรศพไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบศพให้กู้ภัยนำไปชันสูตรอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลประจันตคาม เพื่อรอญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

( ขอบคุณภาพ อาสากู้ภัยร่วมกตัญญู )

ข่าว-สายชล หนูแดง ผูู้สื่อข่าวจังหวัดปราจีนบุรี

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เซ่นเศรษฐกิจซ้ำโควิด! หนุ่มรับจ้างตัดไม้เครียดรายได้น้อย ไม่พอใช้จ่าย ซดเหล้าย้อมใจก่อนแขวนคอดับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/386373