ระทึก!รถยก 6 ล้อเสียหลักพุ่งชนบ้านเรือนประชาชนเสียหายโชคดี ยายวัย83 ปี เจ้าของบ้านปลอดภัย

เปิดอ่าน 93 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อเวลา 17.00 น.วันนี้ 30 เมษายน 2563 ร.ต.อ.ธนากรณ์ เครืออ้น พนักงานสอบสวน สภ.ประจันตคาม รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุว่า มีอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อเฮียบ พุ่งชนบ้านประชาชน บริเวณ สี่แยกสัญญาณไฟแดง ศิวบูรณ์ อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นติดภายใน 1ราย หลังรับแจ้งพร้อมกู้ภัยเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกอดเหตุพบรถยนต์บรรทุก 6 ล้อ แบบรถยก สีส้ม หมายเลขทะเบียน-82-3671 นนทบุรี เสียหลักพุ่งขึ้นฟุตบาทเข้าไปชนกับบ้านเลขที่ 2/5 ม.2 ต.ประจันตคาม เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ซึ่งเป็นบ้านของ นายสม อุไรวงค์

ส่วนสภาพรถนั้นพลิกตะแคงข้างอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่า ด้านหน้ารถฝั่งคนขับพัง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ภายในรถ เจ้าหน้ากู้ภัยเช้าช่วยเหลือเอาตัวคนเจ็บออกมาก่อนนำส่ง รพ.ปนะจันตคาม ส่วนผู้ที่อยู่ในบ้านหลังดังกล่าวนั้นมีเพียงยาย 83 ปี อยู่บ้านเพียงคนเดียวโชคดีไม่ได้รับอันตราย ตรวจสอบภายในบ้านทรัพย์สินที่เสียหายเป็นห้องพัก 1 ห้อง พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ และอื่นๆ พังเสียหาย หลังคาสังกะสีพังลงมา เสาบ้านหักไป จำนวน 1 ต้น ท่อน้ำประปาบริเวณหน้าบ้านแตก

 

ด้าน คุณยายหยด หมู่มาก อายุ 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้าน เล่าว่าขณะเกิดเหตุคุณยายเดินเข้าไปกินข้าวอยู่ด้านหลังบ้าน ขณะตักข้าวใส่ปากก็ได้ยินเสียงรถพุ่งเข้าชนดังโครม และได้เดินออกมาเห็นหน้าบ้านพัง คุณยาย ถึงกับเข่าอ่อนไม่มีแรงเดิน จนหลานต้องมาพยุงคุณยายไปพักที่บ้านอีกหลังหนึ่ง คุณยายเล่าต่อวาา ช่วงเวบากลางวัน คุณยายก็จะออกมานอนเล่นอยู่ที่ห้องดังกล่าว แต่วันนี้โชคดี ก่อนเกิดเหตุ คุณยายได้เดินเข้าไปกินข้าวในครัวหลังบ้าน จึงรอดปลอดภัยอย่างที่เห็น

สาเหตุเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีฝนตกลงมาเล็กน้อยในเขตอำเภอประจันตคาม ส่วนรถบรรทุกคันดังกล่าวได้วิ่งมาจาก อ.กบินทร์บุรี-มุ่งหน้าปราจีนบุรี ก่อนถึงบริเวณสี่แยกสัญญาณไฟ ขณะนั้นเป็นไฟเขียว รถได้ข้ามไฟแดงมาประมาณ 50 เมตร หลักหลบและได้เสียหลักพุ่งเข้าชนบ้านหลังดังกล่าว

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะได้สอบพนักงานขับรถคันดังกล่าว ถึงสาเหตุที่เกิดอุบัติขึ้นในครั้งนี้ว่าเป็นมาอย่างไรต่อไป

 

 

  ข่าว-สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี 
ขอบคุณภาพ :กู้ภัย สว่างบำเพ็ญ จุดประจันตคาม

 

 

Loading…


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ระทึก!รถยก 6 ล้อเสียหลักพุ่งชนบ้านเรือนประชาชนเสียหายโชคดี ยายวัย83 ปี เจ้าของบ้านปลอดภัย

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/386254