ชาวเน็ตแห่แชร์!! ล่าตัว 10 ล้อตีนผีชนหนุ่มวัย 30 ปีที่จอดรถริมถนนซื้อข้าวเหนียวหมูย่างให้ลูกสาว จนร่างกระเด็นอาการสาหัส (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,967 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชาวเน็ตแห่แชร์ ล่าตัว 10 ล้อตีนผีชนหนุ่มวัย 30 ปีที่จอดรถริมถนนซื้อข้าวเหนียวหมูย่างให้ลูกสาว จนร่างกระเด็นอาการสาหัส โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าโรงงานจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน
นี่คือเฟซบุ๊ก ชื่อว่า “ เดียร์’รี่ ” มีข้อความพร้อมคลิปจากกล้องวงจรปิด ว่า ’’ กราบขอความช่วยเหลือ ญาติ สนิท มิตรสหาย ช่วยตามหารถที่ชนแฟนหนูมารับผิดชอบด้วยค่ะ #จุดเกิดเหตุ หน้าปั๊ม ปตท. กม. 7 หนองรี เบิร์ดโดนชนเวลา 06.25 อาการน่าเป็นห่วงอยู่ ช่วยแชร์ตามหาคนผิดด้วยค่ะ ’’ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าบริษัทแห่งหนึ่งจับภาพมีรถเก๋ง 2 คันจอดริมถนนเศรษฐกิจ ช่วงหน้าปั้มน้ำมัน ปตท.ขาเข้า อ.บ้านบึง หมู่ 8 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี ชายรถเก๋งคันที่จอกอยู่ข้างหน้าลงไปซื้อข้าวเหนียวหมูย่าง แล้วผู้หญิงชุดขาวที่จอดรถปิดท้ายลงไปซื้อ และขณะที่ชายขับรถคันแรกกำลังเดินมาที่รถกำลังจะเปิดประตูก็มีรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ หัวสีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาด้วยความเร็วเฉี่ยวชนรถคันท้ายแล้วมาเฉี่ยวชนรถคันหน้าแล้วมาชนร่างชายที่กำลังเปิดรถร่างกระเด็นกระแทกพื้น ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นรถบรรทุก 10 ล้อได้เร่งเครื่องออกเลนขวาหลบหนีไป ต่อมากู้ภัยไตรคุณธรรม ได้นำร่างส่ง รพ.เอกชล 2 รักษาตัวในห้อง ICU ทราบชื่อคนเจ็บ ชื่อนายอภิสิทธิ์ ตุรงค์รัตน์ อายุ 30 ปี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่กลุ่มพิธีการสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีเทาดำ ทะเบียน ขค 3081 ชลบุรี ของนายอภิสิทธิ์ ข้างซีกขวาพังเสียหาย และรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า สีดำ ทะเบียน 3 กอ 4828 กทม.ที่จอดต่อท้ายผู้หญิงลงไปซื้อของด้านซีกขวาพังเช่นกัน

ต่อมาเมื่อเวลา 10.30 น.วันนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบกับนางสิรีธร ตุรงค์รัตน์ อายุ 29 ปี ภรรยานายอภิสิทธิ์ ตุรงค์รัตน์ อายุ 30 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสได้ชี้ให้ดูที่เกิดเหตุพร้อมกับเผยว่า พี่เบิร์ดแฟนหนูมารับหนูซึ่งทำงานที่ด่านเก็บเงินค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์พานทอง กำลังจะกลับบ้านโดยมีลูกสาวนั่งมาด้วย ถึงที่เกิดเหตุแฟนได้ลงไปซื้อข้าวเหนียวหมูย่างให้ลูก และขณะกำลังจะขึ้นรถก็ได้ยินเสียงดังโครมร่างแฟนหนูกระเด็นต่อหน้าเลยตนก็ตกใจมาก ทีแรกเหมือนรถ 10 จะจอดแต่ก้ไม่จอดได้เร่งเครื่องหนีไปเลย จึงขอฝากถึงคนขับรถบรรทุก 10 ล้อให้ออกมารับผิดชอบ เพราะคาดว่าตามเจอรถแน่นอนเพราะถ้าไปดูภาพจากกล้องวงจรปิดก็คงเห็นทะเบียนชัดเจนเพราะเป็นตอนกลางวัน วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนขับรถบรรทุก 10 ล้อมาดำเนินคดีให้ด้วย

นางบุญแจ่ม บุญทอง อายุ 35 ปีผู้เสียหายอีกคนเจ้าของรถเก๋งมาสด้า สีดำ ทะเบียน 3 กอ 4828 กทม.ที่จอดรถอยู่ด้านหลังของรถผู้บาดเจ็บเล่าว่าตนออกมาจากปั้มน้ำมันเลยแวะซื้อข้าวเหนียวหมูให้ลูกเหมือนกันแต่จอดอยู่ด้านหลังรถอีกคันตนเห็นรถบรรทุก 10 ล้อวิ่งมาด้วยความเร็วเปลี่ยนเลนออกมาแล้วมาเฉี่ยวรถของตนก่อนจะพุ่งไปชนกับกับได้รับบาดเจ็บจนกระเด็นตนก็ตกใจมากเพราะในรถตนก็มีลูกและแม่ที่นั่งอยู่ฝั่งที่ถูกเฉี่ยวแต่ก็โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บมีแต่รถที่เสียหายตนอยากฝากถึงคนขับรถบรรทุกให้ออกมารับผิดชอบด้วยเพราะรถก็มีประกันส่วนคนเจ็บก็มาดูแลเขาหน่อยไม่ใช่มาหนีไปแบบนี้

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/y5j26Atk9lE

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชาวเน็ตแห่แชร์!! ล่าตัว 10 ล้อตีนผีชนหนุ่มวัย 30 ปีที่จอดรถริมถนนซื้อข้าวเหนียวหมูย่างให้ลูกสาว จนร่างกระเด็นอาการสาหัส (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/384211